Cảnh sát Seoul tuyên bố Seungri vô tội với các cáo buộc đánh bạc, dùng ma túy

TPO - Đại diện cơ quan điều tra vụ bê bối của Seungri mới đây phủ nhận những thông tin anh đánh bạc ở Los Angles và sử dụng ma túy và cho biết họ đang tiếp tục điều tra về cáo buộc môi giới mại dâm.

Trái với sự quyết liệt đưa hàng loạt bằng chứng buộc tội Seungri, phía Cảnh sát lại tuyên vô tội đối với nam thần tượng về đánh bạc, sử dụng chất cấm, quay và phát tán clip trái phép.
Trái với sự quyết liệt đưa hàng loạt bằng chứng buộc tội Seungri, phía Cảnh sát lại tuyên vô tội đối với nam thần tượng về đánh bạc, sử dụng chất cấm, quay và phát tán clip trái phép.

Trong một cuộc họp báo hôm 21/3, một quan chức của Cơ quan Cảnh sát Seoul cho biết: "Hồi cuối năm 2014, Seungri đăng lên Instagram cá nhân bức ảnh mặc đồng phục cảnh sát. Chúng tôi đang kiểm tra lại phía công ty cho thuê xem đó có phải là trang phục đi thuê thật sự hay không".

Vị này tiếp tục: "Chúng tôi đang xem xét nhiều khía cạnh khác nhau của cáo buộc môi giới mại dâm và sử dụng ma túy. Rất khó để xác nhận chi tiết của vụ việc, bao gồm lời khai hoặc bằng chứng vì nó liên quan đến vấn đề tình dục. Chúng tôi xác nhận rằng vẫn đang điều tra tất cả các nghi vấn được đưa ra".

Liên quan đến cáo buộc đánh bài bất hợp pháp ở nước ngoài (L.A, Mỹ), vị quan chức cho hay: "Thông qua người tố cáo, chúng tôi đang nỗ lực liên lạc với bên tiếp thị và cho đến lúc này vẫn chưa có điều gì được xác nhận".

Tiếp đến, đại diện Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul phủ nhận tin tức Seungri sử dụng chất gây nghiện ở nước ngoài, nói rằng "tin tức đó hoàn toàn sai".

Hiện tại, cơ quan điều tra cho biết Seungri chỉ bị cáo buộc môi giới mại dâm cho nhà đầu tư nước ngoài. (Tức là Seungri không chịu cáo buộc liên quan đến ma túy, đánh bạc, quay và chia sẻ clip riêng tư).

Quay trở lại vụ mặc áo đồng phục cảnh sát, Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul cho biết nếu thường dân cũng mặc áo ngành rồi chụp hình đăng lên MXH như Seungri, họ có thể bị phạt theo luật định.

Theo Naver

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng