Cảnh xuất hiện ở tập cuối, Quỳnh búp bê có phần tiếp?

TPO - Bộ phim về đề tài gái mại dâm thu hút sự theo dõi của khán giả thời gian qua đang dần đi tới hồi kết. NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận Cảnh sẽ xuất hiện ở tập 28.

Cảnh xuất hiện trong "Quỳnh búp bê ngoại truyện"
Cảnh xuất hiện trong "Quỳnh búp bê ngoại truyện"
Khi được hỏi về thông tin do biên kịch Kim Ngân tiết lộ rằng sẽ có phần tiếp theo của “Quỳnh búp bê”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói: “Đấy là khả năng chúng tôi tính đến”.
Trước đó nhà sản xuất úp mở về tập Quỳnh búp bê ngoại truyện, trong đó nhân vật Cảnh quay trở lại với tên Cảnh bút bi, quy tụ dàn diễn viên hai phim đang gây chú ý thời gian qua-Quỳnh búp bê và Yêu thì ghét thôi. Dự kiến tập ngoại truyện này phát 21h tối 20/11 trên VTV giải trí.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ, Cảnh sẽ xuất hiện ở tập 28, tuy nhiên xuất hiện như thế nào thì khán giả cứ chờ đợi sẽ rõ. “Sự xuất hiện của Cảnh nằm trong tính toán của chúng tôi. Khi phát sóng phim và trong quá trình căn chỉnh những tập cuối, gần đây VFC lựa chọn phương thức làm một số tập vừa phát sóng vừa làm tiếp. Đó cũng là cách để xem phản ứng của khán giả, điều chỉnh kịch bản, bổ sung kịch bản”, anh nói.
Cảnh xuất hiện ở tập cuối, Quỳnh búp bê có phần tiếp? - ảnh 1 Ngoài hình ảnh Cảnh trong tập ngoại truyện, đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói rằng không loại trừ khả năng làm tiếp Quỳnh búp bê

Sau khi Cảnh “được cho chết” ở cuối phần 1 Quỳnh búp bê, khán giả không ngớt tiếc nuối và không ngừng đưa ra những phỏng đoán về việc Cảnh còn sống, sẽ xuất hiện ở phần cuối phim. “Khi thấy việc khán giả quá yêu mến nhân vật Cảnh, chúng tôi cũng suy nghĩ đến kịch bản, căn chỉnh lại để nhân vật Cảnh xuất hiện trở lại”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói.
Trước đó khi nói về cái kết của Quỳnh búp bê, biên kịch Kim Ngân thẳng thắn nói rằng bộ phim chứa đựng nhiều yếu tố nhân văn, tuy nhiên nhân vật của Quỳnh búp bê không hề có hậu, thậm chí thảm khốc. Tuy nhiên sự hé lộ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải mở ra cho khán giả hy vọng về sự kết thúc khác, bớt bi thảm hơn cho một số nhân vật trong phim, nhất là Lan.
Hai tập 27, 28 Quỳnh búp bê phát sóng 21h40 tối 19, 20/11 trên VTV3. Sau khi Quỳnh búp bê kết thúc, bộ phim thay thế là "Chạy trốn thanh xuân" nối sóng cùng khung giờ này trên VTV3.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng