Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ

TPO - Vào ngày gần cuối, thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019 tiếp tục sôi nổi trước sự xuất hiện của loạt mỹ nhân “hở bạo” không kém gì Ngọc Trinh.

Ngày 24/5 (giờ địa phương), Liên hoan phim Cannes 2019 bước sang ngày thứ 11. Vào ngày gần cuối của lễ hội điện ảnh thường niên, thảm đỏ chào đón đông đảo khách mời đến dự lễ công chiếu ba tác phẩm tiếp theo tranh giải Cành Cọ Vàng năm nay, là "Rambo : Last Blood", "Sibyl" và "It Must Be Heaven".
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 1 Tài tử gạo cội Sylvester Stallone tham dự LHP Cannes để giới thiệu tác phẩm "Rambo V: Last Blood". Được biết, đây là phần cuối của loạt phim hành động đình đám này. Đồng thời, đây cũng là lần cuối, huyền thoại 72 tuổi vào vai John Rambo.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 2 Xuất hiện cùng nam tài tử là vợ Jennifer Flavin và con gái, diễn viên 9x Sistine Rose Stallone.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 3 Người mẫu Jennifer Flavin đằm thắm tuổi 50.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 4 Sistine Rose Stallone thừa hưởng nhan sắc và chiều cao từ bố và mẹ, 1m75.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 5 Nữ diễn viên Tây Ban Nha Paz Vega. Cô là bạn diễn của Sylvester Stallone trong "Rambo V".
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 6 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo thanh lịch, gợi cảm với đầm trắng cúp ngực.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 7 Ngôi sao đến từ Mỹ Milla Jovovich ghi điểm với trang phục và lối make-up tinh tế.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 8 "Thiên thần nội y" Elsa Hosk diện đầm lông vũ tím ngọt ngào.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 9 Nhà thiết kế thời trang Anh xuất hiện đều đặn trên thảm đỏ Cannes.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 10 Dàn diễn viên "Sibyl" đưa tác phẩm đến tranh giải Cành Cọ Vàng danh giá.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 11 Hai nữ diễn viên xinh đẹp Virginie Efira và Adele Exarchopoulos đọ dáng trên thảm đỏ.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 12 Tài tử Pháp - Canada Niels Schneider gây chú ý với nụ hôn đắm đuối dành cho bạn gái người Bỉ, diễn viên/MC Virginie Efira.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 13 Anh còn nhận được nhiều lời khen ngợi khi chỉnh dây giày cao gót cho bạn gái.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 14 Trong khi đó, chủ nhân giải Cành Cọ Vàng 2013, nữ diễn viên Pháp Adele Exarchopoulos, cũng cởi phăng đôi giày cao gót sau khi kết thúc màn tạo dáng thảm đỏ.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 15 Tù trưởng của người Kayapo (Brazil) Raoni Metuktire gây bất ngờ khi xuất hiện cùng đạo diễn người Bỉ Jean Pierre Dutilleux (ở giữa). Dàn khách mời đặc biệt đến dự buổi ra mắt phim Sibyl.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 16 Tù trưởng Raoni Metuktire nay đã 89 tuổi.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 17 Người mẫu Úc Shanina Shaik diện váy xuyên thấu khoe hình thể nóng bỏng.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 18  Á hậu Pháp 2018 Eva Colas cũng gây chú ý với bộ cánh táo bạo.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 19 Hanaa Issa và Fatma Hassan Al Remaihi, hai phụ nữ quyền lực của tổ chức Doha Film Institute (Qatar).
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 20 Diễn viên/nhà sản xuất phim nổi tiếng Mỹ Chris Tucker và con trai Destin Tucker.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 21 Người mẫu/ngôi sao mạng xã hội Mỹ Meredith Mickelson gây xôn xao với bộ cánh trong suốt.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 22 Phần xẻ tà quá cao phô bày thân thể mảnh mai của người đẹp sinh năm 1999.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 23  Độ táo bạo của Meredith có thể xếp ngang ngửa Ngọc Trinh.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 24    
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 25 Diễn viên 8x người Anh Patricia Contreras  trong bộ váy lông vũ đồ sộ.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 26 Nhà sản xuất phim người Ý Tiziana Rocca.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 27 Diễn viên Katelyn Byrd.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 28 Ngôi sao đến từ Ý Valeria Marini đến sự kiện HLP Cannes 2019 trong bộ cánh xuyên thấu.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 29 Với bộ cánh này, "thảm họa thẩm mỹ" 52 tuổi cũng có thể xếp vào danh sách "đối thủ" của Ngọc Trinh.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 30 Khoảnh khắc ống kính máy ảnh zoom cận gương mặt biến dạng do lạm dụng "dao kéo" của Valeria Marini.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 31 Diễn viên Amanda Ford.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 32 Một trong những tín đồ thời trang đình đám của Brazil Christina Pitanguy.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 33 Diễn viên/doanh nhân Brazil Adriana Ferrey.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 34 Ngoài ra, thảm đỏ ngày 11 cũng có sự xuất hiện của loạt khách mời vô danh.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 35  
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 36  
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 37 Một khách mời với bộ cánh táo bạo.
Cannes ngày 11: Xuất hiện loạt ‘đối thủ’ của Ngọc Trinh, có cả thảm họa thẩm mỹ - ảnh 38 Trong khi đó, mỹ nhân này gây được chú ý nhờ diện mạo xinh đẹp.

Theo Getty Images

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng