Cao Thái Sơn nhập viện khẩn cấp vì chảy máu mũi không ngừng

TPO - Lời chia sẻ kèm hình ảnh Cao Thái Sơn chảy rất nhiều máu mũi khiến người hâm mộ lo ngại cho sức khỏe của nam ca sĩ.

Cao Thái Sơn nhập viện khẩn cấp vì chảy máu mũi không ngừng
Cao Thái Sơn nhập viện khẩn cấp vì chảy máu mũi không ngừng
Theo lời chia sẻ từ quản lý của nam ca sĩ vào rạng sáng 6.6, anh chảy rất nhiều máu mũi và phải nhập viện khẩn cấp trong đêm.
Cao Thái Sơn nhập viện khẩn cấp vì chảy máu mũi không ngừng - ảnh 1
Chia sẻ với Dân Việt, quản lý Quốc Tuấn của Cao Thái Sơn cho biết hiện tại nam ca sĩ vẫn nằm trong phòng cấp cứu để kiểm tra sức khỏe, anh và mọi người vẫn phải chờ ở bên ngoài nên chưa rõ Cao Thái Sơn bị bệnh gì và có nghiêm trọng hay không.
Cao Thái Sơn nhập viện khẩn cấp vì chảy máu mũi không ngừng - ảnh 2 Hình Cao Thái Sơn mới đăng tải khiến nhiều người lo lắng (Ảnh: FBNV).
Đại diện giọng ca “Con đường mưa” chia sẻ thêm, trong suốt một tuần qua, Cao Thái Sơn từng nhiều lần bị chảy máu mũi mà không rõ lý do. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã khuyên anh nên đi khám, nhưng do quá bận rộn công việc, lịch diễn lại dày đặc, nam ca sĩ vẫn chưa sắp xếp thời gian đến bệnh viện kiểm tra.
Cao Thái Sơn nhập viện khẩn cấp vì chảy máu mũi không ngừng - ảnh 3 Nhiều sao Việt tỏ ra lo lắng cho sức khỏe nam ca sĩ (Ảnh: FBNV).
Trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn, nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ như Trung Quân Idol, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Pha Lê,..cũng gửi lời hỏi thăm và mong Cao Thái Sơn giữ gìn sức khoẻ trong thời gian này.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá