'Cặp đôi vàng Hollywood' Bruce Willis và Demi Moore bất ngờ 'tái hợp'

TPO - "Cặp đôi vàng" của Hollywood một thời tái hợp chụp ảnh chung nhân dịp sinh nhật cô con gái Rumer của họ tròn 30 tuổi.

'Cặp đôi vàng Hollywood' Bruce Willis và Demi Moore bất ngờ 'tái hợp' - ảnh 1 Demi Moore, 55 và chồng cũ Bruce Willis 63 tuổi chụp ảnh tình cảm bên cô con gái út Tallulah năm nay 24 tuổi
 
'Cặp đôi vàng Hollywood' Bruce Willis và Demi Moore bất ngờ 'tái hợp' - ảnh 2 Nữ diễn viên Rumer vừa tròn 30 tuổi. Cô có gương mặt thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố, tài tử phim hành động Bruce Willis và vóc dáng gợi cảm của mẹ - mỹ nhân Demi Moore
'Cặp đôi vàng Hollywood' Bruce Willis và Demi Moore bất ngờ 'tái hợp' - ảnh 3 Tài tử gạo cội chụp ảnh tình cảm bên 3 cô con gái     'Cặp đôi vàng Hollywood' Bruce Willis và Demi Moore bất ngờ 'tái hợp' - ảnh 4 Demi Moore và Bruce Willis từng là cặp đôi vàng của Hollywood những năm 90. Khi đó cả hai đều là diễn viên hạng A với nhiều bộ phim nổi tiếng. Họ cưới nhau vào năm 1997 và ly dị vào năm 2000 sau khi có ba cô con gái.

'Cặp đôi vàng Hollywood' Bruce Willis và Demi Moore bất ngờ 'tái hợp' - ảnh 5 Sau khi ly hôn, Demi Moore chăm sóc 3 con nhỏ. Sau đó nữ diễn viên Oan hồn kết hôn cùng nam diễn viên trẻ Ashton Kutcher và cũng đã ly dị. 
'Cặp đôi vàng Hollywood' Bruce Willis và Demi Moore bất ngờ 'tái hợp' - ảnh 6 Còn Bruce kế hôn với người mẫu xinh đẹp Emma Heming vào năm 2009 và họ đã có 2 cô con gái là Mabel Ray Willis, 6 tuổi, và Evelyn Penn Willis, 4 tuổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng