Cát Phượng bàng hoàng khi biết diễn viên hài Lê Nam đột quỵ

TPO - Cát Phượng bày tỏ sự lo lắng và xót xa khi hay tin diễn viên hài Lê Nam đột quỵ và phải nhập viện cấp cứu.

Mới đây, Cát Phượng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ thông tin diễn viên hài Lê Nam bị đột quỵ và phải nhập viện cấp cứu ở bệnh viện 115 Tp.HCM.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng nghẹn ngào: “Cầu xin Phật Trời cho diễn viên Lê Nam tai qua nạn khỏi. 2 đứa con của cậu ấy còn quá nhỏ!”.

Cát Phượng bàng hoàng khi biết diễn viên hài Lê Nam đột quỵ - ảnh 1 Dòng trạng thái của Cát Phượng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Từ trường hợp của diễn viên hài Lê Nam, Cát Phượng giãi bày những nỗi niềm của người nghệ sĩ. 

“Nghệ sĩ 80 phần trăm là bị đột quỵ! Ăn uống thì không đều và đúng bữa. Ngủ thì không đủ giấc, đi làm về đến nhà rất khuya mà sáng lại phải dậy thật sớm để đi tiếp.

Làm việc thì đa số ngoài trời nắng chói chang vì có nhiều bối cảnh quay ngoại. Quay đêm thì có khi quay đến 2, 3h sáng là chuyện thuờng. Nghệ sĩ bất chấp sương, nắng hay gió vẫn đứng đó miệng thì nói, khóc cười cho nhân vật. Và muốn đươc như thế phải dùng đến não rất nhiều. Não vừa nghĩ miệng vừa nói!

Đêm cần được ngủ để não ngủ thì đứng ngoài đường hay trong nhà tuỳ bối cảnh mà làm việc. Ai nói làm kiếp tằm nhả tơ là sướng? Nghệ sĩ dần sẽ ra đi vì căn bệnh đột quỵ này thôi và Cát cũng không ngoại lệ. Chỉ cầu xin phật trời nếu con có đột quỵ cho con được đi nhẹ nhàng và nhanh gọn lẹ.

Mới đầu năm mà có nhiều chuyện buồn quá vậy không biết? Chuyện đời và cả chuyện mình”.

Cát Phượng cũng thông tin thêm, hiện tại Lê Nam đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn chưa biết liệu anh thể có ngồi dậy đi lại được không.

Cát Phượng bàng hoàng khi biết diễn viên hài Lê Nam đột quỵ - ảnh 2 Diễn viên hài Lê Nam.

Lê Nam là danh hài được yêu mến ở sân khấu kịch Hồng Vân. Anh tham gia diễn kịch từ năm 13 tuổi. Hiện tại, ngoài tham gia diễn kịch ở sân khấu kịch Hồng Vân, anh còn tham gia phim truyền hình và đi diễn tấu hài ở các tỉnh lân cận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá