Cát Phượng kể về giấc mơ lạ sau 2 tháng nghệ sĩ Anh Vũ qua đời

TPO - Cát Phượng chia sẻ cô đã có 2 giấc mơ lạ lùng vào hai đêm liên tiếp về hai đàn em đã qua đời là nghệ sĩ Anh Vũ và Đăng Lưu.

Tính đến nay đã tròn 2 tháng kể từ khi nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ.
Tính đến nay đã tròn 2 tháng kể từ khi nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ.

Mới đây, Cát Phượng bất ngờ chia sẻ cô mơ gặp Anh Vũ sau 2 tháng nam nghệ sĩ qua đời mặc dù không hề nghĩ tới.

Cát Phượng kể lại: “2 đêm thấy 2 giấc mơ. 2 giấc mơ này đối với Cát là 1 điều lạ lùng và yêu nó vô cùng.

Đêm 29/5/2019 thấy Đăng Lưu. Anh chị em nghệ sĩ chúng tôi hay gọi Đăng Lưu là Lưu Bó.

Đêm 30/5/ 2019 thì thấy Anh Vũ! Trong đầu Cát không hề nghĩ ngợi gì đến 2 đứa em này bởi vì Cát nghĩ 1 điều: Mình càng nghĩ đến hoặc càng nhớ thương thì vong linh họ sẽ cứ vấn vương không siêu thoát.

Vậy mà vẫn ngủ thấy 2 đứa mới lạ lùng”.

Cát Phượng mô tả thêm: “Thấy Đăng Lưu rất mập đang thử đồ và phàn nàn tui đủ thứ. Thấy Anh Vũ mặc cái áo y như tấm hình này với quần jaen bạc. Miệng cười rất tươi khi kêu bà Cát, Cát tui quay lại thấy cậu ấy mặc bộ đồ đó...”.

Cát Phượng kể về giấc mơ lạ sau 2 tháng nghệ sĩ Anh Vũ qua đời - ảnh 1 Cát Phượng tiết lộ cô đã thấy nghệ sĩ Anh Vũ trong mơ và mặc chiếc áo như hình.

Cát Phượng cho biết, cô sẽ kể chi tiết với khán giả về 2 giấc mơ với 2 đàn em trong buổi livestream kế tiếp. “Vì ngày 5/6 Cát mới rảnh được 1 ngày này. Viết lên đây thì rất dài”- Cát Phượng thổ lộ.

Nghệ sĩ Anh Vũ qua đời tại California, Mỹ vào tối 1/4 (giờ địa phương) sau một buổi diễn, hưởng dương 47 tuổi. Diễn viên Trí Quang cho biết Anh Vũ được người bạn thân phát hiện mất trên giường ngủ, người tím tái. Ngay sau đó, cảnh sát Mỹ đến hiện trường điều tra.

Đêm trước khi qua đời, Anh Vũ tham gia đóng kịch trong chương trình “Hương vị tình yêu” cùng các nghệ sĩ trong đoàn từ Việt Nam sang Mỹ lưu diễn. MC Thanh Tùng - thành viên trong đoàn kể lại, mọi người nhận ra sức khỏe Anh Vũ giảm sút. Khi diễn, anh quên lời thoại, nói chuyện lắp bắp. Cố diễn viên cũng chia sẻ với đồng nghiệp anh uống thuốc ngủ quá nhiều. 19 năm qua, Anh Vũ giữ tinh thần lạc quan chiến đấu với bệnh tật. Anh phát hiện mắc ung thư đại tràng năm 2000.

Có nhiều đồn đoán cho rằng, Anh Vũ qua đời do tắm đêm nhưng phía gia đình phủ nhận thông tin này. 

Cát Phượng kể về giấc mơ lạ sau 2 tháng nghệ sĩ Anh Vũ qua đời - ảnh 2  Nghệ sĩ hài Đăng Lưu được Cát Phượng nhắc tới trong chia sẻ mới đây.

Trong khi đó, nghệ sĩ hài Đăng Lưu qua đời do căn bệnh ung thư từ năm 2015 khi mới 39 tuổi. Sự ra đi của anh khiến đồng nghiệp và khán giả vô cùng tiếc nuối.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng