Cát Phượng sốt cao nhập viện, fan và đồng nghiệp lo lắng

Lâm Vỹ Dạ, Thanh Duy...và đông đảo người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nghệ sĩ Cát Phượng.

Cát Phượng sốt cao nhập viện, fan và đồng nghiệp lo lắng

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đề cập đến tình trạng sức khỏe của mình khiến đồng nghiệp và người hâm mộ lo lắng. Nữ nghệ sĩ thừa nhận bị "sập nguồn" do sốt cao. "Sập nguồn. Đang xem kịch bản rồi lạnh run cầm cập, đầu quay mòng mòng nhưng người thì nóng như lửa. Sốt 39 độ là sao? Sốt ngang xương vậy trời?" - Cát Phượng viết.

Bà xã Kiều Minh cũng cho rằng, với tình trạng sức khỏe này chị khó có thể góp mặt trong buổi ra mắt một bộ phim vào thời gian tới.

Cát Phượng sốt cao nhập viện, fan và đồng nghiệp lo lắng - ảnh 1 Hình ảnh cánh tay truyền dịch của Cát Phượng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Nhiều lời động viên, hỏi thăm sức khỏe được fan và đồng nghiệp gửi đến nữ nghệ sĩ: "Giữ gìn sức khỏe chị ơi!"; "Giữ gìn sức khỏe nha cô"; "Vụ gì nữa rồi bà kia. Em ráng giữ gìn sức khỏe để mà làm việc chứ. Giờ anh em không còn được tụ hội như ngày xưa thì bà như vậy ai cũng lo lắm nha"...
Cát Phượng sốt cao nhập viện, fan và đồng nghiệp lo lắng - ảnh 2 Phía Cát Phượng cho biết, sức khỏe chị hiện tại đã ổn định hơn: "Đã uống thuốc, ăn cháo, ngủ một giấc giờ là 12 giờ mấy tỉnh dậy thấy khỏe rồi. Chắc do mấy đêm liền thức viết kịch bản liveshow anh Linh nên thiếu ngủ...".
Cát Phượng sốt cao nhập viện, fan và đồng nghiệp lo lắng - ảnh 3 Trước đó, bà xã Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ trên trang cá nhân bữa ăn khuya giản dị khi chị thức đêm để hoàn thiện kịch bản cho liveshow nghệ sĩ Hoài Linh. Nhiều fan không khỏi lo cho giờ giấc sinh hoạt, nghỉ ngơi của nữ nghệ sĩ.
     

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá