Cát Phượng xin lỗi nhà sản xuất, nói 'chồng' không yêu An Nguy

TPO - Những chia sẻ của bà Dung Bình Dương về Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và An Nguy khiến nhiều người ngạc nhiên.

Mới đây, trong một đoạn phỏng vấn, bà Dung Bình Dương, nhà sản xuất (NSX) bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" đã có những chia sẻ mới nhất về vụ việc khởi kiện An Nguy và Kiều Minh Tuấn.
Cát Phượng xin lỗi nhà sản xuất, nói 'chồng' không yêu An Nguy - ảnh 1 Bà Dung Bình Dương.
Theo bà Dung, dựa trên hợp đồng đôi bên ký kết trước khi phim bấm máy, thì bà đủ cơ sở để khởi hai diễn viên chính của bộ phim trên. Bởi trong hợp đồng ghi rõ, diễn viên phải bảo vệ hình ảnh của mình trước công chúng, không được tự ý phát ngôn sốc gây ảnh hưởng đến bộ phim.
Người này cho biết thêm, từ khi scandal "Yêu nhau do không thể thoát vai" của An Nguy và Kiều Minh Tuấn xảy ra đến nay, bà có liên hệ với nam diễn viên nhưng Kiều Minh Tuấn chỉ nhắn lại: “Cô gọi con à”, rồi sau đó cũng không liên lạc được nữa. Còn phía An Nguy dù bà Dung nhiều lần gọi điện nhưng không ai nghe máy. Do đó, NSX này khá bức xúc trước thái độ của cả hai.
"Họ đã tạo ra ồn ào và khiến phim thua lỗ nặng. Tôi rất tiếc về sự cố này và chỉ biết lên tiếng xin lỗi khán giả”.
 Clip bà Dung Bình Dương chia sẻ
Bà Dung cho biết, suốt thời gian qua chỉ có Cát Phượng (quản lý Kiều Minh Tuấn) lên tiếng xin lỗi và thừa nhận “lỗi thuộc về chồng em”. Cát Phượng cho rằng việc Kiều Minh Tuấn lên tiếng thừa nhận yêu An Nguy là việc nhất thời, phát biểu có phần sai lệch.
Cát Phượng điện thoại và nhắn tin cho tôi. Cô ấy bảo: “Xin lỗi chị. Chị đừng buồn, em luôn ủng hộ chị. Em thề là không bao giờ đứng sau lưng chỉ đạo, hay bảo Tuấn lên tiếng như vậy để PR phim. Đây là một hiểu lầm lớn.
Cát Phượng xin lỗi nhà sản xuất, nói 'chồng' không yêu An Nguy - ảnh 2 Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đăng ký kết hôn và có thời gian chung sống khá dài.
Đồng thời, Cát Phượng cũng khẳng định Kiều Minh Tuấn không hề yêu An Nguy. Tình cảm giữa Phượng và Tuấn vẫn hạnh phúc. Cát Phượng hứa sẽ công khai việc xin lỗi trước công chúng sau khi bộ phim chiếu xong”, NSX "Chú ơi đừng lấy mẹ con" chia sẻ.
Tuy nhiên, mặc dù việc Cát Phượng lên tiếng xin lỗi khiến bà Dung vô cùng cảm kích và nhẹ lòng khi suốt thời gian qua luôn bị dư luận chỉ trích và hiểu lầm là PR bẩn. Nhưng NSX này cho biết bản thân vẫn giữ vững lập trường, muốn lấy lại danh dự cho ê-kíp hàng trăm con người. “Cát Phượng xin lỗi thì xin lỗi chứ nhà sản xuất vẫn phải kiện vì Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã vi phạm hợp đồng. Nếu tôi không kiện thì không ai tin tôi”, bà khẳng định.
Tôi nghĩ Kiều Minh Tuấn và An Nguy cũng là nạn nhân do cảm xúc trong phim chưa thoát ra được nên nhất thời có những phát ngôn như vậy. Sau scandal này, Kiều Minh Tuấn hầu như không được khán giả ủng hộ. Nếu cả hai công khai lên tiếng xin lỗi tôi, để tôi được minh oan thì bản thân không đến nỗi phải kiện hai bạn ra tòa.
Cát Phượng xin lỗi nhà sản xuất, nói 'chồng' không yêu An Nguy - ảnh 3 An Nguy và Kiều Minh Tuấn từng công khai tuyên bố "Yêu nhau do không thể thoát vai" trước thời điểm công chiếu bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" vào giữa tháng 9 vừa qua.
Trong cuộc sống đôi lúc mình phải tha thứ. Trong việc này, trước hết tôi phải tha thứ cho chính mình và cả hai diễn viên nhưng với điều kiện họ phải biết sai và nhận sai”, NSX bộc bạch.
Theo những gì bà Dung chia sẻ thì nếu Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn chọn cách im lặng và không đối diện với sự việc thì bà sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng.

Trước đó, bà Dung Bình Dương tiết lộ đã bỏ ra 25 tỷ đồng đầu tư vào bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con". Sau scandal Kiều Minh Tuấn lên tiếng thừa nhận yêu An Nguy, dư luận bắt đầu làn sóng tẩy chay phim vì cho rằng ê-kíp mang chuyện tình cảm ra để pr phim. Điều này khiến bà Dung Bình Dương khá bức xúc nên đã chuẩn bị đâm đơn kiện 2 diễn viên chính, lấy lại danh dự.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá