DMCA.com Protection Status

Cát Tường chia sẻ được nhận danh hiệu NSƯT

TPO - Mới đây, MC Cát Tường khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh tin nhắn thông báo của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch về việc mời cô tham gia lễ trao tặng NSND, NSƯT lần thứ 9/2019 và nhận danh hiệu NSƯT.

Cát Tường chia sẻ được nhận danh hiệu NSƯT  - ảnh 1 Hình ảnh đoạn tin nhắn mà Cát Tường chia sẻ.

Kèm theo đó, Cát Tường chú thích: “Rồi xong luôn, hôm ấy e đang ở đâu ? Đố các bạn nè ?”. Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã bình luận chúc mừng Cát Tường. Tuy nhiên, trong phần bình luận với bạn bè, nữ nghệ sĩ cho biết do lịch trình làm việc đã được sắp xếp từ trước nên có thể chị không thể đến tham dự lễ trao tặng danh hiệu này.

Cát Tường sinh năm 1976 tại Huế, từng đậu thủ khoa đầu vào của trường đại học sân khấu - điện ảnh TP.HCM, khi ra trường chị được vào biên chế Nhà hát kịch thành phố. Trong suốt 24 năm hoạt động nghệ thuật, chị được biết đến với nhiều vai trò như diễn viên kịch nói, ca sĩ, diễn viên trong các bộ phim như "Đồng Tiền Xương Máu", "Cô Gái Xấu Xí", "Huyền Thoại Tím", "Máu chảy về tim",...

Cát Tường chia sẻ được nhận danh hiệu NSƯT  - ảnh 2 Cát Tường trong phim "Máu chảy về tim".

Đặc biệt chị được khán giả yêu thích khi đồng hành xuyên suốt 6 năm với chương trình "Bạn muốn hẹn hò" với MC Quyền Linh, tuy nhiên hiện tại chị không còn đảm nhiệm vị trí này.

Về cuộc sống đời tư, Cát Tường từng một lần đổ vỡ hôn nhân và một mình nuôi con gái đầu lòng. Suốt nhiều năm qua, chị tập trung thời gian cho công việc, chăm sóc con gái. Ở tuổi U50, Cát Tường Vẫn được khen ngợi nhờ nhan sắc trẻ trung cùng phong cách thời trang gợi cảm.

Cát Tường chia sẻ được nhận danh hiệu NSƯT  - ảnh 3 Cát Tường hiện tại.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng