Câu chúc Tết 2019 thú vị của Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt

TPO - Khoảnh khắc bước sang năm mới, cùng xem các nghệ sĩ Việt gửi lời chúc Tết tới người hâm mộ như thế nào?

Câu chúc Tết 2019 thú vị của Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt
 
Câu chúc Tết 2019 thú vị của Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt - ảnh 1 Sao Việt gửi lời chúc tết 2019 đến khán giả mở đầu là hình ảnh diện đầm đỏ may mắn của nữ diễn viên gây "sốt" nhất năm 2018, cô  viết "Chúc mọi người năm mới an nhiên ạ..!!!" trên trang cá nhân.
Câu chúc Tết 2019 thú vị của Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt - ảnh 2 Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai Kim Lý và nhà thiết kế Lý Quí Khánh chúc mừng năm mới thông qua trang cá nhân.
Câu chúc Tết 2019 thú vị của Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt - ảnh 3 "Thương chúc tất cả anh chị em thân iu, khán giả gần, khán giả xa, ace phóng viên , báo chí...Các fans iu dấu , bạn bè , người thân , người iu, người chưa iu, người ko iu....Một năm 2019 sẽ có tất cả những điều cực kỳ tốt đẹp nhất trên đời này nhé!" Đàm Vĩnh Hưng chúc tết trên facebook cá nhân.
Câu chúc Tết 2019 thú vị của Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt - ảnh 4 Á hậuTú Anh chia sẻ, "Một năm có quá nhiều điều đặc biệt. Hy vọng 2019 sẽ có nhiều điều may mắn hơn nữa tới với gia đình, bạn bè và mọi người".
Câu chúc Tết 2019 thú vị của Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt - ảnh 5 "Chúc cả nhà năm mới Bình an- Vạn Sự Như Ý", diễn viên Thanh Hương bày tỏ.
Câu chúc Tết 2019 thú vị của Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt - ảnh 6 
"Chào tạm biệt năm 2018 với rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời mà Hen sẽ không bao giờ quên được ! Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ Hen ❤️ !Năm mới 2019 đang đến, Hen chúc mọi người thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công nhé! Chúc mừng năm mới cả nhà", Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2018, H'Hen Niê viết trên trang cá nhân.
Câu chúc Tết 2019 thú vị của Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt - ảnh 7 "Nhân ngày cuối cùng của năm 2018, ngẫm tí ti về thời gian, về sự tàn phá, trở thành di sản, và những mầm sống mới nhẹ nhàng, thanh thoát như vốn có của sự sinh tồn, vẫn vươn lên, đón nắng mưa của ngày mai...", ca sĩ Hồng Nhung cùng hai con chúc tết từ Campuchia.
Câu chúc Tết 2019 thú vị của Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt - ảnh 8 Nghệ sĩ Xuân Hinh viết: "Năm mới chúc mọi người cái gì cũng mới nhớ" trước thời khắc giao mùa giữa năm cũ và năm mới.
Câu chúc Tết 2019 thú vị của Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt - ảnh 9 "Happy New Year cả nhà" MC Phan Anh nhắn nhủ.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng