Cbiz chấn động vụ tài tử 'Tứ đại danh bổ' ngoại tình cùng lúc 3 sao nữ

TPO - Sao “Tứ đại danh bổ” Ngô Tú Ba bị tình nhân cũ Trần Dục Lâm tố ngoại tình cùng lúc 3 phụ nữ, trong đó có cô, dù đã lập gia đình.

Ngô Tú Ba và Trần Dục Lâm
Ngô Tú Ba và Trần Dục Lâm
Ngày 24/9, nữ diễn viên Trần Dục Lâm khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chấn động khi bất ngờ đăng “tâm thư” dài, tiết lộ về mối tình ngoài luồng nhiều năm với tài tử “Tứ đại danh bổ” Ngô Tú Ba.
Trần Dục Lâm cho biết, đã chịu cảnh “không danh, không phận” bên anh suốt 7 năm ròng. Chưa hết, cô còn bỏ hết công việc để đi theo người tình, giúp đỡ các sinh hoạt cá nhân trong 333 ngày khi tài tử quay bộ phim “Quân sư liên minh”.
Như để chứng minh cho phát ngôn của mình, Trần Dục Lâm còn tiết lộ nơi Ngô Tú Ba ở là phòng 1028, khách sạn Phong Cảnh Giai Lệ, Hoành Điếm.
Tuy nhiên, theo nữ diễn viên, Ngô Tú Ba không chỉ qua lại với một mình cô. Trong năm 2013 và 2017, sao nam này còn cặp kè hai phụ nữ khác. Một trong số đó là Trương Chỉ Khê – bạn diễn của anh trong “Quân sư liên minh”.
Cbiz chấn động vụ tài tử 'Tứ đại danh bổ' ngoại tình cùng lúc 3 sao nữ - ảnh 1 Trương Chỉ Khê
Trần Dục Lâm kể, mặc dù Ngô Tú Ba phủ nhận, nhưng người đẹp họ Trương lại liên tục làm phiền cô.
Cuối năm ngoái, Trương Chỉ Khê còn hẹn Trần Dục Lâm ra ngoài nói chuyện. Hành vi quấy rối, đe doạ liên tục của “tình địch” khiến Trần Dục Lâm bị trầm cảm nghiêm trọng.
Thời điểm bài đăng xuất hiện, truyền thông, báo chí và cộng đồng mạng Trung Quốc hoàn toàn “bùng nổ”. Phóng viên Sina liên lạc với công ty của Ngô Tú Ba, nhưng không được trong khi Trần Dục Lâm từ chối trả lời phỏng vấn vì đang nằm viện.
Trong khi đó, Trương Chỉ Khê lại rất gay gắt trước cáo buộc từ đồng nghiệp. “Tết Trung thu ăn dưa cẩn thận nhé, chúc đương sự hạnh phúc, đừng kéo tôi vào. Cảm ơn, thanh giả tự thanh”, người đẹp viết trên Weibo. Thậm chí, Trương Chỉ Khê còn ám chỉ, bản thân mới là người bị “vị lão sư kia” nhiều lần quấy rối.
Cbiz chấn động vụ tài tử 'Tứ đại danh bổ' ngoại tình cùng lúc 3 sao nữ - ảnh 2 Hình ảnh hiếm hoi về vợ Ngô Tú Ba
Mọi chuyện càng thêm rối ren khi Ngô Tú Ba bị cư dân mạng tố đã kết hôn nhiều năm. Bà xã của anh chính là người quản lý Hà Chấn Á, nhưng họ chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa. Không bình luận về scandal ngoại tình, công ty của Ngô Tú Ba xác nhận tin kết hôn, đồng thời nhấn mạnh, Hà Chấn Á không phải quản lý của tài tử họ Ngô, cũng như không có chuyện kết hôn trên danh nghĩa.
Ngô Tú Ba sinh năm 1968, là một trong những tài tử nổi tiếng có thực lực của điện ảnh Hoa ngữ. Anh được biết đến qua nhiều tác phẩm ăn khách như “Tứ đại danh bổ”, “Bắc Kinh gặp Seattle”, “Quân sư liên minh”... Ngoài ra, anh còn đặc biệt cuốn hút với vẻ ngoài lãng tử, từng trải. Nếu scandal ngoại tình là sự thật, sự nghiệp và danh tiếng của nam diễn viên sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá