Cha đẻ Michael Jackson qua đời ở tuổi 89 vì ung thư

TPO - Ông Joe Jackson – cha đẻ của “ông hoàng nhạc pop” và cũng từng là người quản lý âm nhạc của Michael, vừa qua đời ở tuổi 89, chỉ một tuần sau khi nhập viện vì căn bệnh ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối.

Khi qua đời, bên cạnh ông Joe có các cháu, chắt và người vợ suốt 69 năm qua Katherine.
Cha đẻ Michael Jackson qua đời ở tuổi 89 vì ung thư - ảnh 1 Ông Joe qua đời chỉ vài ngày sau ngày mất của con trai Michael Jackson cách đây 9 năm. “Ông hoàng nhạc pop” ra đi ngày 25/6/2009 ở tuổi 50. Một nguồn tin cho biết ông đã bất tỉnh từ hôm thứ Ba vừa qua.
Vợ ông - bà Katherine quyết định cho chồng nhập viện vào cuối tuần khi tình trạng của ông Joe trở nên xấu đi.
Ông Joe không muốn khách và các thành viên gia đình tới thăm cũng như xem hồ sơ bệnh án của ông trong những tuần cuối đời.
Cha đẻ Michael Jackson qua đời ở tuổi 89 vì ung thư - ảnh 2 Một trong những bức ảnh của "ông hoàng nhạc pop" bên cha mẹ.
Người cha của gia đình Jackson huyền thoại – ông bố của 11 người con đã dẫn dắt các con đạt được những thành công đáng kể trong ngành công nghiệp âm nhạc, đặc biệt là con trai Michael Jackson và con gái Janet Jackson.
Cha đẻ Michael Jackson qua đời ở tuổi 89 vì ung thư - ảnh 3 Ngoài con trai Michael, ông Joe còn có người con gái tài năng Janet Jackson cũng là ngôi sao ca nhạc nổi tiếng.
Bản thân ông Joe Jackson cũng có những thành tựu nhất định trong cuộc đời âm nhạc của mình. Ông từng cố gắng trở thành vận động viên quyền anh chuyên nghiệp trước khi thành lập nhóm nhạc gia đình Jackson 5 đình đám hồi những năm 60.
Cha đẻ Michael Jackson qua đời ở tuổi 89 vì ung thư - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng