Michael Jackson vẫn kiếm bộn tiền… dù đã qua đời 7 năm

TPO - Đã 7 năm sau khi không còn trên cõi đời, “ông hoàng nhạc pop” vẫn khiến làng giải trí sửng sốt khi có tên trong danh sách những ngôi sao quá cố kiếm được nhiều tiền nhất, do tạp chí Forbes bình chọn.

Michael Jackson đứng đầu danh sách những tên tuổi đã khuất nhưng vẫn đem về khối tài sản khổng lồ, với 825 triệu đô trong năm qua.
Michael Jackson đứng đầu danh sách những tên tuổi đã khuất nhưng vẫn đem về khối tài sản khổng lồ, với 825 triệu đô trong năm qua.
ca khúc,âm nhạc,ngôi sao,bài hát,nhân vật,Pop,ban nhạc,họa sĩ, Elvis Presley, chú chó Snoppy, Elizabeth Taylor, huyền thoại âm nhạc Prince, Forbes - ảnh 1 Theo Forbes cho biết, lý do khiến “ông vua nhạc pop” dù đã qua đời 7 năm trước vẫn không có đối thủ nào kiếm được nhiều tiền hơn bởi trong quá khứ, Jacko từng quyết định bán bản quyền các bài hát của The Beatles cho hãng Sony.
ca khúc,âm nhạc,ngôi sao,bài hát,nhân vật,Pop,ban nhạc,họa sĩ, Elvis Presley, chú chó Snoppy, Elizabeth Taylor, huyền thoại âm nhạc Prince, Forbes - ảnh 2 Cụ thể, Michael mua catalogue gồm 250 ca khúc của ban nhạc The Beatles với giá 47,5 triệu USD vào năm 1984 và đã bán một nửa cho Sony vào năm 1995 với giá 115 triệu đô. Nửa còn lại được Sony tiếp tục mua vào tháng 3 năm nay.
ca khúc,âm nhạc,ngôi sao,bài hát,nhân vật,Pop,ban nhạc,họa sĩ, Elvis Presley, chú chó Snoppy, Elizabeth Taylor, huyền thoại âm nhạc Prince, Forbes - ảnh 3 Đứng thứ hai trong danh sách này là họa sĩ tài năng Charles Schulz – người đã sáng tạo ra nhân vật chú chó Snoopy nổi tiếng, với 48 triệu đô. Ông qua đời năm 2000.

Những ngôi sao quá cố vẫn… kiếm bộn tiền gồm có các tên tuổi lớn như danh ca huyền thoại Elvis Presley qua đời năm 1977 với 27 triệu đô, mỹ nhân màn ảnh một thời Elizabeth Taylor mất năm 2011 với 8 triệu đô, huyền thoại âm nhạc Prince vừa qua đời trong năm nay kiếm được 25 triệu đô...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng