DMCA.com Protection Status

Cha ruột U90 của Tạ Đình Phong tái hợp người tình kém 49 tuổi

TPO - Sao gạo cội Tạ Hiền – cha ruột của Tạ Đình Phong bị bắt gặp đi ăn tối cùng bạn gái cũ kém 49 tuổi Coco, nghi tái hợp sau hai năm chia tay.

Ngày 24/12, báo chí Hong Kong (Trung Quốc) đồng loạt đưa tin, sao gạo cội Tạ Hiền được cho là đã tái hợp với bạn gái cũ kém 49 tuổi Coco sau hai năm chia tay.

Cụ thể, cánh săn tin đã chụp được hình ảnh cha ruột Tạ Đình Phong đi ăn tối cùng người đẹp 34 tuổi và gia đình, bạn bè thân thiết của cô.

Được biết, người thân và bạn bè của Coco từ Thượng Hải đến thăm Hong Kong, và Tạ Hiền đã làm tốt vai trò chủ nhà trong việc đón tiếp.

Cha ruột U90 của Tạ Đình Phong tái hợp người tình kém 49 tuổi - ảnh 1 Tạ Hiền đi ăn tối cùng Coco và gia đình, bạn bè của tình trẻ.

Sohu cho hay, nam diễn viên 83 tuổi rất hào phóng. Ông mời gia đình Coco dùng bữa tối tại nhà hàng sang trọng, với tôm hùng và sâm banh đắt đỏ. Coco và Tạ Hiền ngồi gần nhau, liên tục gắp thức ăn cho nhau và thỉnh thoảng trò chuyện với những người còn lại.

Bữa tối kéo dài đến khoảng 10 giờ. Sau đó, Tạ Hiền đưa người thân và bạn bè của Coco đến khách sạn, rồi mới cùng Coco trở về căn biệt thự tỷ đô ở Repulse Bay.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên paparazzi bắt gặp Coco về nhà của người tình đáng tuổi cha trong năm nay. Vài tháng trước, cô được nhìn thấy sử dụng xe của Tạ Hiền và trở về biệt thự sau khi thưởng thức trà chiều.

Vào thời điểm đó, truyền thông đã đặt nghi vấn cặp đôi tái hợp. Lần này, suy đoán trên càng thêm chắc chắn.

Tạ Hiền gặp Coco lần đầu vào năm 2005 và lập tức trúng “tiếng sét ái tình” với người đẹp gốc Thượng Hải. Hai người nhanh chóng trở thành người yêu bất chấp khoảng cách 49 tuổi.

Mối quan hệ này kéo dài 12 năm. Coco định cư tại Thượng Hải, nhưng bất cứ khi nào có thời gian rảnh, cô lập tức bay đến Hong Kong để gặp bạn trai. Thời gian đó, phương tiện truyền thông thường xuyên chụp được cảnh hai người cùng đi ăn, mua sắm. Tạ Hiền còn ga lăng xách đồ cho tình trẻ.

Cha đẻ Tạ Đình Phong tiết lộ, chăm sóc cô cẩn thận đến từng bữa ăn hàng ngày khi cô đến Hong Kong. Ông còn chi trả cả chi phí trong thời gian cô du học ở Anh. Không chỉ vậy, Tạ Hiền còn đưa bạn gái lên truyền hình và chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ gặp một người phụ nữ phù hợp với tôi đến vậy”.

Năm 2017, Tạ Hiền bất ngờ thông báo, đã “đường ai nấy đi” với Coco.

Cha ruột U90 của Tạ Đình Phong tái hợp người tình kém 49 tuổi - ảnh 2 Tạ Hiền hơn bạn gái 49 tuổi.

Hồi tháng 7, báo chí trong nước còn rộ lên thông tin, Tạ Hiền tái hợp vợ cũ, nữ nghệ sĩ Chân Trân, sau 43 năm ly hôn. Cặp đôi kết hôn năm 1974, sau đó ly hôn năm 1976.

Cụ thể, hồi tháng 6, ông Tạ Hiền tham gia một buổi trà chiều và gặp lại vợ cũ năm nay đã 71 tuổi. Cả hai trò chuyện ăn ý và phát triển tình cảm. Sau đó Tạ Hiền còn tham gia một sự kiện của vợ cũ tại Đài Loan. Ông cũng mang hoa hồng đến viện thăm khi vợ cũ gặp vấn đề sức khoẻ.

Theo Apple Daily, cặp đôi dự định sang Paris, Pháp kết hôn. Tuy nhiên, bà Chân Trân phủ nhận. Bà khẳng định đã nối lại duyên xưa với Tạ Hiền, nhưng chỉ là bạn tâm giao.

Cha ruột U90 của Tạ Đình Phong tái hợp người tình kém 49 tuổi - ảnh 3 Vài tháng trước, truyền thông rộ tin Tạ Hiền tái hợp vợ cũ sau 43 năm ly hôn.
Cha ruột U90 của Tạ Đình Phong tái hợp người tình kém 49 tuổi - ảnh 4 Tạ Hiền và Chân Trân từng có hai năm làm vợ chồng.

Theo Sohu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng