Chạm mặt Duy Phương sau scandal kiện tụng, thái độ của Lê Giang gây khó hiểu

TPO - Chạm mặt trong tiệc sinh nhật của con trai Duy Phước, Duy Phương và vợ cũ cùng chụp ảnh lưu niệm, tuy nhiên nét mặt của Lê Giang khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Mới đây, Lê Lộc chia sẻ khoảnh khắc gia đình đoàn tụ trong tiệc sinh nhật của anh trai Duy Phước kèm lời nhắn: "Gia đình dù thế nào thì vẫn luôn là duy nhất". Đây cũng là lần đầu tiên, cặp nghệ sĩ Duy Phương và Lê Giang xuất hiện cùng nhau để mừng tuổi mới của con trai.

Chạm mặt Duy Phương sau scandal kiện tụng, thái độ của Lê Giang gây khó hiểu - ảnh 1

Sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi về nét mặt, thái độ của Lê Giang. Một số người cho rằng nữ nghệ sĩ có vẻ như gượng ép, khó chịu khi chụp ảnh cùng các thành viên trong gia đình.  

Chạm mặt Duy Phương sau scandal kiện tụng, thái độ của Lê Giang gây khó hiểu - ảnh 2  
Chạm mặt Duy Phương sau scandal kiện tụng, thái độ của Lê Giang gây khó hiểu - ảnh 3  
Chạm mặt Duy Phương sau scandal kiện tụng, thái độ của Lê Giang gây khó hiểu - ảnh 4  
Chạm mặt Duy Phương sau scandal kiện tụng, thái độ của Lê Giang gây khó hiểu - ảnh 5  
Chạm mặt Duy Phương sau scandal kiện tụng, thái độ của Lê Giang gây khó hiểu - ảnh 6 Thắc mắc của người hâm mộ khi thấy biểu cảm của nghệ sĩ Lê Giang trong bức ảnh gia đình đoàn tụ. 

Trước đó, vào ngày 4/12/2017, Lê Giang xuất hiện trong tập 10 của "Sau ánh hào quang" phát trên HTV 7. Trong chương trình này, Lê Giang khóc lóc kể lại chuyện chị bị chồng cũ là nghệ sĩ Duy Phương đánh đập, hành hạ nhiều lần. Sau khi chương trình phát sóng, Duy Phương đã lên tiếng khẳng định những thông tin Lê Giang kể hoàn toàn sai sự thật, và vì chương trình đó mà cuộc sống, danh dự cùng công việc kinh doanh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí Duy Phương đã phải nhập viện, suy sụp vì khủng hoảng.

Chạm mặt Duy Phương sau scandal kiện tụng, thái độ của Lê Giang gây khó hiểu - ảnh 7 Lê Giang trong chương trình "Sau ánh hào quang".

Chính vì thế, nghệ sĩ Duy Phương đã khởi kiện 2 đơn vị sản xuất và phát sóng tập 10 của "Sau ánh hào quang" là HTV và Công ty Đông Tây Promotion. Ngoài việc yêu cầu các đơn vị trên phải gỡ bỏ thông tin liên quan đến chuyện cá nhân, đời sống riêng tư của mình, Duy Phương còn yêu cầu hai đơn vị này xin lỗi và cải chính thông tin, liên đới thu hồi những sản phẩm báo chí liên quan đến Duy Phương từ chương trình "Sau ánh hào quang" và bồi thường thiệt hại uy tín, danh dự, nhân phẩm của ông với số tiền 1 tỷ đồng.

Cuối cùng, Duy Phương thắng kiện, nhận bồi thường 20 triệu đồng và chấm dứt vụ kiện. Mối quan hệ của Duy Phương và Lê Giang ở thời điểm đó cũng khá căng thẳng. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây, danh hài Duy Phương tiết lộ đã tha thứ cho vợ cũ vì dù sao cả hai vẫn còn cái nghĩa phu thê và sự gắn kết là hai con Lê Lộc và Duy Phước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng