'Chân dài' 9x Gigi Hadid bán nude táo bạo trên bìa Vogue

TPO - Nàng mẫu người Mỹ ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong làng mốt.

Mê đắm sắc vóc tạc tượng của 'chân dài' 9x Gigi Hadid - ảnh 1 Gigi Hadid diện áo cúp ngực tôn "vòng 1" đầy sức sống với vòng eo thon nhỏ.
Mê đắm sắc vóc tạc tượng của 'chân dài' 9x Gigi Hadid - ảnh 2 Sắc vóc gợi cảm và lối trình diễn cuốn hút đã giúp cô trở thành một trong những siêu mẫu hot nhất hiện nay.
Mê đắm sắc vóc tạc tượng của 'chân dài' 9x Gigi Hadid - ảnh 3 Mỹ nhân 9x gần như khỏa thân trên bìa tạp chí Vogue Brazil số tháng 9/2019.
Mê đắm sắc vóc tạc tượng của 'chân dài' 9x Gigi Hadid - ảnh 4 Cô từng có mối tình tốn nhiều giấy mực với nam ca sĩ Zayn Malik.
Mê đắm sắc vóc tạc tượng của 'chân dài' 9x Gigi Hadid - ảnh 5 Mới 24 tuổi, Gigi được bình chọn là IT girl (thuật ngữ dành riêng để nói về biểu tượng phong cách, có tầm ảnh hưởng thời trang đến giới trẻ hiện đại) sở hữu triệu đô, là thần tượng của các cô gái trẻ.
Mê đắm sắc vóc tạc tượng của 'chân dài' 9x Gigi Hadid - ảnh 6
Mê đắm sắc vóc tạc tượng của 'chân dài' 9x Gigi Hadid - ảnh 7 "Chân dài" cao 1m79 luôn nỗ lực để khẳng định mình trong làng mốt và không ngại thử thách những phong cách mới lạ.
Mê đắm sắc vóc tạc tượng của 'chân dài' 9x Gigi Hadid - ảnh 8
Mê đắm sắc vóc tạc tượng của 'chân dài' 9x Gigi Hadid - ảnh 9
Mê đắm sắc vóc tạc tượng của 'chân dài' 9x Gigi Hadid - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng