'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami

TPO - Kendall Jenner rạng ngời tươi tắn trong buổi chụp hình áo tắm mới đây ở Miami.

'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 1 Kendall Jenner thả dáng hoàn hảo đẹp như tượng tạc trong buổi chụp hình mới đây ở Miami.
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 2 Nàng mẫu 24 tuổi diện bikini vintage khoe eo săn chắc và đôi chân dài thẳng tắp.
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 3 Tuy "vòng 1" không mấy đầy đặn nhưng em gái chân dài nhà Kardashian là siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh với thân hình chuẩn mực và vòng eo "con kiến" nhỏ xíu.
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 4 Trang điểm nhẹ nhàng, Kendall Jenner cũng rất xinh đẹp với những đường nét hài hòa cân đối.
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 5 Không ít fan đã trầm trồ trước bức ảnh hậu trường khoe trọn body săn chắc này của Kendall.
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 6 Nữ thần làng mốt chỉ cần tạo dáng đơn giản đã đủ quyến rũ như trên ảnh tạp chí.
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 7 Kendall Jenner có chiều cao khủng nhất 1m79 và thân hình chuẩn siêu mẫu nhất trong số các chị em gái nhà Kardashian.
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 8
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 9
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 10 Cô vừa xuất hiện trong hàng loạt chiến dịch quảng cáo thời trang mới của các thương hiệu danh tiếng.
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 11
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 12 Kendall quảng cáo cho Versace
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 13
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 14
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 15 Kendall Jenner quyến rũ bên Gigi Hadid trong ảnh quảng cáo của Burberry.
'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami - ảnh 16 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá