Chân dung gã bố dượng hại Quỳnh búp bê mang thai

TPO - Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong phần 1, mới xuất hiện hai phân cảnh ở phần 2 “Quỳnh búp bê” nhưng bố dượng Quỳnh nhanh chóng trở thành kẻ bị căm ghét nhất phim.

Gã bố dượng đáng ghét nhất phim "Quỳnh búp bê"
Gã bố dượng đáng ghét nhất phim "Quỳnh búp bê"
Bố dượng Quỳnh xuất hiện trong cảnh gần cuối phần 1, khi đó Quỳnh nghe lời khuyên của Lan trở về quê hương mong làm lại từ đầu. Ngôi nhà xưa nay không còn, người mua nhà nói gia đình có đứa con gái hư hỏng bỏ nhà theo trai nên bán nhà đi tìm.
Ký ức dữ dội của Quỳnh dội về. Bố Quỳnh mất, mẹ lấy chồng mới. Lão bố dượng đốn mạt nhiều lẫn cưỡng ép Quỳnh. Không những thế, gã còn dựng chuyện Quỳnh yêu đương hư hỏng để mẹ Quỳnh nổi giận đánh con gái. Khi không chịu nổi, Quỳnh tố cáo chính lão ta bày trò, thậm chí nhiều lần cưỡng hiếp cô, mẹ đẻ không những không tin còn đuổi con gái ra khỏi nhà.
Chân dung gã bố dượng hại Quỳnh búp bê mang thai - ảnh 1 Gã bố dượng bày trò hại con riêng của vợ, cưỡng đoạt Quỳnh khiến cô rơi vào con đường nhơ nhớp
Chưa từng nói một câu thoại nào, bố Dượng Quỳnh cũng chỉ xuất hiện ít giây trên màn ảnh, nhưng gương mặt của gã đàn ông này khiến nhiều khán giả căm hận. Lão ta chính là tác giả cái thai trong bụng Quỳnh. Hơn một lần Quỳnh nhớ lại cảnh bị chính gã đàn ông này cưỡng ép.

Trong tập 23, gã bố dượng năm nào bỗng dưng xuất hiện hoàn toàn khác lạ. Từ người nghèo khó ở một tình miền núi, gã cha dượng nọ nay xuất hiện bảnh bao, lên xe xuống ngựa. Sau khi clip Quỳnh đánh ghen bị tung lên mạng, lão tìm tới cửa hàng. Khi quản lý cửa hàng gặng hỏi có quan hệ gì với Quỳnh, lão bảo Quỳnh là người nhà, cần tìm về dạy bảo thêm.
Chân dung gã bố dượng hại Quỳnh búp bê mang thai - ảnh 2 Sau thời gian mất tích nay gã bố dượng trở lại tìm Quỳnh
Xin được địa chỉ tới phòng trọ của Quỳnh, nhưng gã cha dượng này chưa thể gặp cô bởi cô vừa dọn đi sau khi bị chủ nhà trọ định cưỡng đoạt. Lão cũng chính là người chủ động nhắn tin với My sói để hỏi thăm về Quỳnh, thậm chí đề nghị gặp My sói.

Trong một số hình ảnh trong các tập sau này có cảnh bố dượng Quỳnh đi cùng My sói và tình cờ gặp Quỳnh. Gã đàn ông này dường như không thay đổi. Trong một cảnh khác, gã chính là người định hại đời của Đào nhưng được nhóm của Quỳnh kịp thời bắt gặp.
Chân dung gã bố dượng hại Quỳnh búp bê mang thai - ảnh 3 Còn nhiều bí ẩn quanh gã bố dượng đáng ghét nhất phim
Bên cạnh những nhân vật chính của Quỳnh búp bê, khán giả cũng khá chú ý tới vai diễn bố dượng này. Nhiều khán giả dùng nhiều lời bình luận căm phẫn dành cho nhân vật hại đời Quỳnh.
Điều đáng nói là nhân vật đáng ghét nhất phim “Quỳnh búp bê” lại do diễn viên rất… lành thủ vai. Đồng Thanh Bình chuyên trị vai chính diện, dạng vai hiền lành tử tế, nhưng lần này có màn đổi vai ngoạn mục.
Dù muốn hay không, nhân vật bố dượng của Quỳnh mang lại cho Đồng Thanh Bình màu sắc mới, nhưng kèm theo không ít lời chửi bới tiêu cực của những khán giả quá khích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng