Chân dung MC thay Lại Văn Sâm dẫn 'Ai là triệu phú'

TPO - Nhiều người khá tò mò trước thông tin nhà báo Phan Đăng chính thức thay thế Lại Văn Sâm trở thành người dẫn chương trình “Ai là triệu phú” từ số đầu tiên năm 2018.

Hình ảnh nhà báo Phan Đăng tại buổi ghi hình thử tối 18/12. Ảnh: VTV
Hình ảnh nhà báo Phan Đăng tại buổi ghi hình thử tối 18/12. Ảnh: VTV

Ngày 18/12, dư luận xôn xao khi Ban sản xuất các chương trình giải trí của VTV ra thông báo chính thức sau quá trình thi tuyển vị trí MC của chương trình “Ai là triệu phú”. Theo đó, người dẫn chính thức là nhà báo Phan Đăng, người dẫn dự bị là BTV, MC Bùi Đức Bảo.

Sau đêm ghi hình thử tại trường quay S16 (18/12), Đài truyền hình Việt Nam với áp lực từ người chơi thật, khán giả thật. Kết quả cuối cùng, hội đồng xét tuyển đã quyết định chọn nhà báo Phan Đăng làm người dẫn chính thức. Như vậy, sáng 19/12, chương trình “Ai là triệu phú” sẽ ghi hình số đầu tiên năm 2018 với sự dẫn dắt của nhà báo Phan Đăng.

Thông tin này khiến không ít khán giả bất ngờ và tò mò trước câu hỏi nhà báo Phan Đăng là ai?

Nhà báo Phan Đăng sinh năm 1984, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2006. Anh từng theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm và là một cây viết chuyên bình luận.

Theo nhiều người nhận xét, Phan Đăng là người hoạt ngôn và dí dỏm. Anh thường xuyên được các kênh truyền hình mời làm khách mời bình luận bóng đá.

Thời gian gần đây, Phan Đăng là vị khách mời quen thuộc của chương trình “Cà phê sáng” trên VTV3. Anh nói về rất nhiều chủ đề như: Thế hệ 8x, Đôi mắt, Hạnh phúc, Sự nổi loạn, Đồng nát, Miễn phí, Hà Nội, Độc thân, Tiếng Việt và lời ru…

Trước đó, khi được hỏi về thông tin ghi hình thử cho chương trình “Ai là triệu phú”, nhà báo Phan Đăng tỏ ra khá bất ngờ. Anh cho biết chưa từng gửi hồ sơ nhưng nhận được lời mời từ VTV thử sức trong vai trò MC. “Tôi chưa từng làm MC, thậm chí là MC đám cưới. Tuy nhiên, tôi sẽ thử sức trong lĩnh vực mới”- nhà báo Phan Đăng chia sẻ.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá