Chân dung người vợ thứ 2 là doanh nhân vừa ly hôn NSND Trần Nhượng

TPO - Người vợ thứ 2 là doanh nhân, từng có 10 năm chung sống bên NSND Trần Nhương chia sẻ rằng, “Hết tình vợ chồng thì còn cái nghĩa”, do đó chị sẽ luôn hết lòng giúp đỡ nếu chồng cũ gặp khó khăn.

Chân dung người vợ thứ 2 là doanh nhân vừa ly hôn NSND Trần Nhượng
Chân dung người vợ thứ 2 là doanh nhân vừa ly hôn NSND Trần Nhượng - ảnh 1 Sau khi NSND Trần Nhượng xác nhận thông tin ông và người vợ thứ hai đã chia tay được một thời gian với truyền thông, bên cạnh việc tò mò về lý do đổ vỡ của nam nghệ sĩ thì chân dung người vợ ông vừa chia tay cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Chân dung người vợ thứ 2 là doanh nhân vừa ly hôn NSND Trần Nhượng - ảnh 2 Được biết vợ thứ 2 của diễn viên “Những cô gái trong thành phố” tên Bích Vân, sinh năm 1975 (kém Trần Nhượng 23 tuổi) và là một doanh nhân.
Chân dung người vợ thứ 2 là doanh nhân vừa ly hôn NSND Trần Nhượng - ảnh 3 Trước đó, năm 1973, Trần Nhượng kết hôn lần đầu  theo mong muốn của cha mẹ, sau 22 năm chung sống và có 3 người con (trong đó con cả là đạo diễn Bình Trọng) ông và vợ ly hôn. Trong hình là gia đình NSND Trần Nhượng và con trai - đạo diễn Bình Trọng.
Chân dung người vợ thứ 2 là doanh nhân vừa ly hôn NSND Trần Nhượng - ảnh 4 Sau cuộc chia tay này, ông có 10 năm sống độc thân, thậm chí không còn có ý định sẽ kết hôn. Nhưng qua sự “mai mối” của diễn viên Hoàng Yến, năm 2009, NSND Trần Nhượng làm đám cưới với nữ doanh nhân Bích Vân, một người cũng từng đổ vỡ trong hôn nhân giống nam nghệ sĩ.
Chân dung người vợ thứ 2 là doanh nhân vừa ly hôn NSND Trần Nhượng - ảnh 5 Trong khoảng thời gian sống chung,NSND Trần Nhượng và Bích Vân từng dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào trên truyền thông cũng như luôn "như hình với bóng" tại nhiều sự kiện văn hóa - giải trí.
Chân dung người vợ thứ 2 là doanh nhân vừa ly hôn NSND Trần Nhượng - ảnh 6 Tuy nhiên từ năm 2018, giữa hai vợ chồng diễn viên “Những cô gái trong thành phố” xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Cách đây 1 tháng họ chính thức “Đường ai nấy đi” (cả hai không có con chung) và vừa đây, NSND Trần Nhượng mới xác nhận thông tin này.Chân dung người vợ thứ 2 là doanh nhân vừa ly hôn NSND Trần Nhượng - ảnh 7 Còn về phía Bích Vân, chị cho biết mình và NSND Trần Nhượng sau khi ly hôn vẫn coi nhau như hai người bạn, thậm chí sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn họ vẫn liên lạc và đi ăn cùng nhau (Ảnh: FBNV).
Chân dung người vợ thứ 2 là doanh nhân vừa ly hôn NSND Trần Nhượng - ảnh 8 Bên cạnh đó, người vợ từng có 10 năm chung sống bên diễn viên “Những cô gái trong thành phố” chia sẻ, “Hết tình vợ chồng thì còn cái nghĩa” nên chị sẽ luôn hết lòng giúp đỡ nếu chồng cũ gặp khó khăn (Ảnh: FBNV).

NSND Trần Nhượng sinh năm 1952, ông nổi tiếng từ những năm 1970 khi đảm nhiệm rất nhiều vai chính ấn tượng trong các bộ phim như "Chủ tịch tỉnh"; "Khi đàn chim trở về"; "Bản di chúc bí ẩn"... Hiện tại, ông tiếp tục đảm nhận nhiều vai diễn phản diện, điển hình là một đại gia trong hài Tết “Bản nhiều vợ” hay ông Khanh góa vợ trong bộ phim đang nhận nhiều sự chú ý “Những cô gái trong thành phố”...

Ngoài vai trò là diễn viên, ông còn tham gia làm đạo diễn sân khấu, ông chính là nguyên Giám đốc Đoàn kịch ngành Công an nhân dân.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng