Chân dung vợ ca sĩ xinh đẹp, hi sinh nghiệp hát vì chồng con của Đăng Dương

TPO - Xinh đẹp, gợi cảm và thích làm điệu, Kim Xuyến- vợ ca sĩ Đăng Dương đều gây bất ngờ mỗi lần xuất hiện.

Chân dung vợ ca sĩ xinh đẹp, hi sinh nghiệp hát vì chồng con của Đăng Dương - ảnh 1 Kim Xuyến- vợ Đăng Dương vốn là ca sĩ nhạc nhẹ. Cô từng có nghệ danh là Kiều Trinh. Theo tiết lộ của Đăng Dương, vợ anh đã hy sinh không đi hát và thậm chí là nghỉ việc để đi theo trợ giúp anh trong công việc.
Chân dung vợ ca sĩ xinh đẹp, hi sinh nghiệp hát vì chồng con của Đăng Dương - ảnh 2 Kim Xuyến từng chia sẻ: “Với tôi, gia đình luôn là ưu tiên số một, vì chồng vì con tôi có thể hy sinh công việc và đam mê của mình”.
Chân dung vợ ca sĩ xinh đẹp, hi sinh nghiệp hát vì chồng con của Đăng Dương - ảnh 3 Theo Đăng Dương, anh đã đem lòng yêu vợ mình ngay từ lần đầu tiên khi xem cô hát trên sân khấu. “Tình yêu thực sự trong cuộc đời, tôi dành cho một cô gái, cũng là ca sĩ của Đoàn nghệ thuật Quân khu 2, quê ở Yên Bái. Cả hai đứa đều là ca sĩ hát nhạc truyền thống, quen rồi hợp, rồi yêu nhau. Bây giờ thì cô ấy đã là bà xã của tôi rồi”- Đăng Dương nói.
Chân dung vợ ca sĩ xinh đẹp, hi sinh nghiệp hát vì chồng con của Đăng Dương - ảnh 4 Vợ của Đăng Dương được biết tới là người đảm đang trong việc chăm sóc tổ ấm của mình. Cô lặng lẽ đứng sau lưng chồng và vun vén cho thành công của chồng.
Chân dung vợ ca sĩ xinh đẹp, hi sinh nghiệp hát vì chồng con của Đăng Dương - ảnh 5 Kết hôn từ năm 2003, đến nay vợ chồng Đăng Dương đã có hai cậu con trai.
Chân dung vợ ca sĩ xinh đẹp, hi sinh nghiệp hát vì chồng con của Đăng Dương - ảnh 6 Dù trải qua hai lần sinh nở, Kim Xuyến vẫn giữ được thân hình thon gọn, gợi cảm.
Chân dung vợ ca sĩ xinh đẹp, hi sinh nghiệp hát vì chồng con của Đăng Dương - ảnh 7 Bà xã Đăng Dương cũng thú nhận cô rất yêu thời trang, thích chụp ảnh và rất điệu.
Chân dung vợ ca sĩ xinh đẹp, hi sinh nghiệp hát vì chồng con của Đăng Dương - ảnh 8 Kim Xuyến chia sẻ ở nhà cô có thể xắn quần cơm nước chăm sóc con cái nhưng đã ra đường là phải đẹp.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng