Chánh Tín, Thái Hòa, Charlie Nguyễn tới chúc mừng Vân Sơn mở show mới

Tối qua, nhân dịp diễn viên Vân Sơn khai trương chương trình mới mang tên Dinner Show tại Nhà hát The V Show, nhiều nghệ sỹ có tên tuổi đã tới chúc mừng thành công mới của Vân Sơn.

Chánh Tín, Thái Hòa, Charlie Nguyễn tới chúc mừng Vân Sơn mở show mới
Chánh Tín, Thái Hòa, Charlie Nguyễn tới chúc mừng Vân Sơn mở show mới - ảnh 1Diễn viên Vân Sơn 

Tới sớm nhất là vợ chồng Nguyễn Chánh Tín- Bích Trâm. Trong bộ comple đỏ, Chánh Tín cho biết ông vừa đi Dubai để tham gia làm giám khảo cho một cuộc thi nhan sắc người Việt. Trước sự thành công mới của Vân Sơn, Chánh Tín cho biết ông rất vui mừng vì cháu ông (Vân Sơn là con của chị ruột Chánh Tín) đã đạt được ước mơ là có một sân khấu riêng, tuy nhỏ thôi nhưng cũng thỏa lòng để  xây dựng những chương riêng của mình. Còn đạo diễn Charlie Nguyễn cũng cho biết loại hình kinh doanh Dinner Show hiện trên thế giới có rất nhiều nhưng tại Việt Nam thì hiện vẫn chưa có nhiều. Đưa loại hình này vào Việt Nam tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng Charlie Nguyễn tin tưởng với sự nỗ lực hết mình, Vân Sơn sẽ thành công.

Chánh Tín, Thái Hòa, Charlie Nguyễn tới chúc mừng Vân Sơn mở show mới - ảnh 2Cậu cháu Vân Sơn- Chánh Tín 

Theo Vân Sơn cho biết thì nghệ sỹ đã ấp ủ Dinner Show từ mấy năm nay và tới giờ mới có điều kiện để thực hiện. Đây là một chương trình nghệ thuật giải trí kết hợp với ẩm thực, trong đó bên cạnh việc thưởng thức nhưng món ăn ngon, Vân Sơn sẽ tổ chức các show diễn tạp kỹ như Hài- múa, ca nhạc, xiếc, ảo thuật…. mang đậm tính nghệ thuật của các dân tộc Việt Nam.

Chánh Tín, Thái Hòa, Charlie Nguyễn tới chúc mừng Vân Sơn mở show mới - ảnh 3Từ trái qua: Vân Sơn- Thái Hòa- Chánh Tín- Charlie Nguyễn

Theo Vân Sơn, để có được chương trình Diner Show, ê kíp đã phải nghiên cứu, thử nghiệm suốt hơn 1 năm qua. Đạo diễn Hữu Tri là người trực tiếp xây dựng kịch bản và dàn dựng chương trình. Ê kíp thực hiện cũng đều là những người chuyên nghiệp. Tôi mong muốn Dinner Show sẽ là luồng gió mới mẻ, đặc sắc tại TPHCM để phục vụ cho du khách yêu ẩm thực và văn hóa nghệ thuật Việt. Và qua đó sẽ giới thiệu được nét đặt trưng của văn hóa Việt Nam ra với bạn bè trên thế giới”.- Vân Sơn cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá