Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh như thiếu nữ

TPO - Suốt nhiều năm qua, người hâm mộ vẫn luôn thắc mắc nàng hoa đán Châu Tấn có bí quyết gì khiến cô ngoài tứ tuần mà vẫn trẻ trung khó đoán tuổi như vậy.

Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 1 Vẫn với ánh mắt biết nói, gương mặt cương nghị có chút bướng bỉnh, Châu Tấn là gương mặt trang bìa trên tạp chí Elle Trung Quốc số tháng 5.
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 2 Ở góc nghiêng này, nữ diễn viên 44 tuổi trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi.
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 3 Kể từ khi vào nghề đến nay, Châu Tấn vẫn luôn là tên tuổi cực hot chưa bao giờ nguội của showbiz Hoa ngữ.
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 4 Mỗi năm cô đều xuất hiện trong 1 bộ phim "bom tấn" gây sốt với người hâm mộ. Mọi tác phẩm cô đóng đều khiến các fan điện ảnh nóng lòng chờ đợi.
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 5 Nữ diễn viên sở hữu tài sắc riêng đặc biệt khó ai thay thế.
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 6 Châu Tấn có tài diễn xuất bằng ánh mắt, được coi là "đỉnh cao" mà ít có diễn viên nào thể hiện được như cô.
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 7 Tài năng, nổi tiếng nhưng Châu Tấn vẫn là "đại hoa đán" cô đơn, lặng lẽ với nhiều thăng trầm đời tư. Dù bị bủa vây bởi tin đồn ly hôn đã lâu nhưng đến nay cuộc hôn nhân của Châu Tấn với tài tử Cao Thánh Viễn (Archie Kao) vẫn là một bí ẩn với người hâm mộ.
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 8
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 9
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 10 Người hâm mộ luôn bị thu hút bởi phong cách cá tính, khác biệt và lặng lẽ không ồn ào của Châu Tấn.
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 11
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 12 Cô được gọi là mỹ nhân có gương mặt trẻ thơ.
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 13 Năm ngoái, Châu Tấn là cái tên làm "chao đảo" showbiz với bộ phim cung đấu "Hậu cung Như Ý truyện" đóng cùng nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa.
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 14
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 15
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 16 Cô là nàng thơ của Chanel từ nhiều năm nay.
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 17
Châu Tấn 44 tuổi đẹp mong manh, thơ trẻ như thiếu nữ - ảnh 18 Châu Tấn dự sự kiện Mademoiselle Privé tại Thượng Hải cách đây ít ngày.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng