DMCA.com Protection Status

Châu Tấn bỏ chồng, đăng ký kết hôn với con gái Vương Phi?

TPO - Tin đồn Châu Tấn đã bỏ chồng, đăng ký kết hôn cùng Đậu Tĩnh Đồng – con gái của “tình địch một thời” Vương Phi – đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Sáng nay (17/8, giờ địa phương), mạng xã hội Weibo của Trung Quốc lan truyền tin đồn Châu Tấn đã lĩnh giấy đăng ký kết hôn cùng Đậu Tĩnh Đồng – con gái của “Thiên hậu” Hong Kong Vương Phi và chồng cũ Đậu Duy. Đáng nói hơn, Vương Phi từng chính là nguyên nhân Lý Á Bằng chia tay ngôi sao “Như Ý truyện”.

Châu Tấn bỏ chồng, đăng ký kết hôn với con gái Vương Phi? - ảnh 1 Châu Tấn bị đồn kết hôn với Đậu Tĩnh Đồng.
Châu Tấn bỏ chồng, đăng ký kết hôn với con gái Vương Phi? - ảnh 2 Nàng "đại hoa đán" và Vương Phi đều từng yêu Lý Á Bằng.

Thông tin này nhanh chóng trở thành tiêu điểm bàn luận. Dân mạng thực sự hoang mang vì nó xuất phát từ bài đăng trên Weibo của một blogger có tiếng chuyên về tin giải trí.

Bài đăng không chỉ đích danh Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng, mà “úp mở” rằng: một nữ ca sĩ trẻ có mẹ là nhân vật nổi tiếng trong giới có mối quan hệ tình cảm với một “đại hoa đán”. Nữ ca sĩ rất coi trọng mối tình này, đến mức còn muốn cùng “đại hoa đán” ra nước ngoài đăng ký kết hôn. Mẹ của nữ ca sĩ không đồng ý chuyện kết hôn, nhưng không cấm hai người qua lại.

Từ những dữ kiện trên, dư luận đồn đoán hai nữ chính trong mối tình “bách hợp” là Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng. Trước đó, dân mạng Trung Quốc không ít lần nghi ngờ về mối quan hệ trên mức bình thường của “cặp đôi” này. Cánh săn ảnh nhiều lần bắt gặp hai người đi cùng nhau, còn có những cử chỉ thân thiết. Mới đây, hai người còn chụp chung một bức ảnh.

Châu Tấn bỏ chồng, đăng ký kết hôn với con gái Vương Phi? - ảnh 3 Bức ảnh chụp chung mới đây của Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn.
Châu Tấn sinh năm 1974 là một trong “tứ đại hoa đán” của Trung Quốc vào đầu thập niên 2000, cùng với Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Triệu Vy. Cô nổi tiếng với loạt tác phẩm đình đám như “Như Ý truyện”, “Họa bì”, “Anh hùng xạ điêu”, “Đại Minh Cung Từ”…

Năm 2014, Châu Tấn kết hôn với nam diễn viên người Mỹ gốc Á Archie Kao (SN 1969). Tuy nhiên, những năm gần đây, hầu như không ai thấy hai người có bất kỳ tương tác nào với nhau, làm rộ lên tin đồn đã “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa có bất kỳ tuyên bố chính thức nào.

Trong khi đó, Đậu Tĩnh Đồng sinh năm 1997, là nữ ca sĩ trẻ Hong Kong. Không nổi tiếng bằng mẹ Vương Phi, Đậu Tĩnh Đồng được nhận xét có chất giọng và cá tính âm nhạc khó trộn lẫn. Tuy nhiên, dư luận biết đến cô nhiều hơn với phong cách ăn mặc tomboy cá tính và những chuyện tình đồng giới lùm xùm.

Mối quan hệ giữa Tĩnh Đồng và Châu Tấn đặc biệt trở nên thân thiết từ Tết Nguyên Đán 2018. Hai người cùng nhau về quê nhà nữ diễn viên ở Cù Châu, Chiết Giang ăn Tết. Đáp lại những đồn đoán yêu nhau, Đậu Tĩnh Đồng chỉ nói, thích chơi với những người hơn tuổi, vừa vui vẻ, vừa học được nhiều điều.

Châu Tấn bỏ chồng, đăng ký kết hôn với con gái Vương Phi? - ảnh 4  
Châu Tấn bỏ chồng, đăng ký kết hôn với con gái Vương Phi? - ảnh 5  
Châu Tấn bỏ chồng, đăng ký kết hôn với con gái Vương Phi? - ảnh 6 Hai người từng không ít lần bị bắt gặp ở cùng nhau. Số lần Châu Tấn xuất hiện với Đậu Tĩnh Đồng còn nhiều gấp mấy lần cùng chồng.

Hiện, Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng chưa bình luận gì về tin đồn đã đăng ký kết hôn ở nước ngoài.

Theo Weibo, Elle

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng