'Cháy vé' đêm tam ca Trọng Tấn - Đăng Dương- Việt Hoàn

Còn 10 ngày nữa mới diễn ra song liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của bộ ba Trọng Tấn – Việt Hoàn – Đăng Dương đã chính thức “cháy” vé.

Tam ca Trọng Tấn - Đăng Dương- Việt Hoàn
Tam ca Trọng Tấn - Đăng Dương- Việt Hoàn
Chương trình với chủ đề “Đường chúng ta đi” diễn ra vào tối  26-8 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Đáng chú ý hơn khi trong tháng 8 này diễn ra khá nhiều liveshow của các nghệ sĩ đình đám khác như: Mỹ Linh, Khánh Ly, Bằng Kiều… song chương trình của bộ ba nhạc đỏ vẫn nhanh chóng “cháy” vé.

Bà Đoàn Thúy Phương – địa diện đơn vị sản xuất chương trình trên xác nhận, liveshow “Đường chúng ta đi” đã bán hết vé chỉ sau 2 tuần công bố và điều này khiến những người sản xuất chương trình rất xúc động.

“Điều đó cho thấy concept độc đáo của chương trình và sức hút của tam ca, dòng nhạc Cách mạng đã hấp dẫn khán giả. Thời nào cũng vậy, chúng ta luôn có Tổ quốc và quê hương trong trái tim mình, những ca khúc ngợi ca quê hương đất nước và một thời đại hào hùng luôn sống mãi” – đại diện VietArt chia sẻ.

“Liveshow “Đường chúng ta đi” diễn ra vào tối 26-8 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội dưới sự cầm trịch của đạo diễn âm nhạc Thanh Phương. Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, qua những bản phối trữ tình mộc mạc nhưng không kém phần hoành tráng và lãng mạn, chương trình sẽ khắc họa tinh thần đặc sắc và bất biến của tam ca nhạc đỏ số một và duy nhất của âm nhạc Việt Nam. 

Tại đây, khán giả không những được thưởng thức tiếng hát sung sức của ba nghệ sỹ qua những bản nhạc cách mạng, thính phòng quen thuộc đã làm nên dấu ấn tam ca suốt 20 năm qua mà còn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi lần đầu tiên được thấy Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn ngẫu hứng và biến hóa đầy lạ lẫm và sáng tạo với miền âm nhạc acoustic, dân gian... 

Bên cạnh âm nhạc, những câu chuyện “hậu trường” về mối nhân duyên của “ba chàng lính ngự lâm” dòng chính ca cũng sẽ lần đầu tiên được người trong cuộc bật mí.

Chương trình còn có sự tham gia của hai khách mời nữ nổi tiếng trong dòng là ca sỹ Anh Thơ và ca sỹ Lan Anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng