Chị em Hadid bị ‘ném đá’ vì cười tươi, ôm ấp bạn trai trong đám tang bà ngoại

TPO - Cặp chị em siêu mẫu nhà Hadid bị dân mạng chỉ trích vì dự đám tang bà ngoại mà như đi chơi, không chỉ cười tươi, thân mật với bạn trai, còn đăng ảnh rồi tag tên nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, Anwar, Gigi và Bella Hadid đến Hà Lan dự đám tang của bà ngoại Ans van den Herik – người mất vào cuối tháng 8 vừa rồi vì căn bệnh ung thư. Tyler Cameron - bạn trai mới của Gigi và Dua Lipa - bạn gái của Anwar cũng đi cùng ba anh em nhà Hadid.

Qua những bức ảnh chụp tại nơi tổ chức tang lễ, 5 người nổi tiếng hợp lại thành một nhóm. Tuy nhiên, ngoài trang phục màu đen, họ trông giống như đi dạo chơi hơn đến tiễn đưa bà ngoại sang thế giới bên kia. Cụ thể, Tyler và Gigi ôm eo, khoác vai gần như hết cả đoạn đường dẫn vào nhà tang lễ. Ngoài Anwar giữ thái độ bình thường, 4 ngôi sao còn lại đều tươi tỉnh, thậm chí cười đùa vui vẻ.

Chị em Hadid bị ‘ném đá’ vì cười tươi, ôm ấp bạn trai trong đám tang bà ngoại - ảnh 1  
Chị em Hadid bị ‘ném đá’ vì cười tươi, ôm ấp bạn trai trong đám tang bà ngoại - ảnh 2 Tyler Cameron và Gigi Hadid ôm ấp nhau trên đường vào nhà tang lễ.
Chị em Hadid bị ‘ném đá’ vì cười tươi, ôm ấp bạn trai trong đám tang bà ngoại - ảnh 3  
Chị em Hadid bị ‘ném đá’ vì cười tươi, ôm ấp bạn trai trong đám tang bà ngoại - ảnh 4 Những ngôi sao cười tươi vui vẻ dù đi dự tang lễ.
Chị em Hadid bị ‘ném đá’ vì cười tươi, ôm ấp bạn trai trong đám tang bà ngoại - ảnh 5 Bà Yolanda Hadid tay trong tay với bạn trai mới Joseph Jingoli.
Chị em Hadid bị ‘ném đá’ vì cười tươi, ôm ấp bạn trai trong đám tang bà ngoại - ảnh 6 Bà Yolanda chụp với mẹ vài năm trước.

Không chỉ vậy, Gigi còn chụp ảnh mọi người đặt tay lên những bông hoa phủ trên quan tài bà ngoại, rồi đăng và tag tên trên Instagram.

Chị em Hadid bị ‘ném đá’ vì cười tươi, ôm ấp bạn trai trong đám tang bà ngoại - ảnh 7 Gigi Hadid chia sẻ ảnh tại tang lễ lên Instagram.

Những hình ảnh trên lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều thấy phản cảm với thái độ của chị em nhà Hadid trước một sự kiện đau thương.

“Mọi người trông rất hạnh phúc… Trong bức ảnh cuối cùng, Yolanda thậm chí không nhìn mẹ mình”.

“Thật không thể hiểu nổi sao một số người lại sử dụng cái chết để tìm kiếm lượt Like trên mạng xã hội”.

"Tôi chẳng thấy được họ tôn trọng người bà kính yêu của họ chút nào, vì họ cứ liên tục chụp hình tự sướng và thể hiện, khoe khoang nhiều hơn là tỏ ra nghiêm túc. Thật đáng xấu hổ!".

"Trong mọi bức hình, cô ấy (Gigi Hadid) đều cười đến tận mang tai. Trông chẳng buồn đau chút nào".

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng