Chi tiết cho thấy Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy đã ly hôn?

TPO - Dòng bình luận của ca sĩ Thu Thủy trên trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người tin rằng Quang Huy và bà xã đã thực sự đường ai nấy đi sau 16 năm gắn bó.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục bàn tán về tin đồn cặp đôi Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy đã ly hôn dù trước đó thông tin này từng khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể, xuất phát từ bức hình được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trên instagram, ca sĩ Thu Thủy - bạn thân của Phạm Quỳnh Anh đã để lại bình luận: "Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé". Ngay lập tức, cư dân mạng chụp lại chia sẻ này và tin rằng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã đường ai nấy đi sau 16 năm gắn bó. Tuy nhiên, không lâu sau bình luận này đã bị xóa đi.

Chi tiết cho thấy Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy đã ly hôn? - ảnh 1 Dòng bình luận khó hiểu của ca sĩ Thu Thủy trên trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh.

Trước đó, khi chia sẻ về tin đồn ly hôn trong một bài phỏng vấn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Tôi nghĩ đó là chuyện cá nhân, nghệ sĩ có quyền chọn chia sẻ hoặc không chia sẻ. Và nếu họ không chia sẻ, cũng không đồng nghĩa rằng mọi người được thoải mái đồn đoán. Tôi sẽ không nói hay giải thích gì về việc này. Tôi có quyền bảo vệ sự riêng tư của mình".

"Dĩ nhiên, khán giả vì yêu mến nghệ sĩ mới quan tâm cuộc sống của họ như thế nào. Tôi ghi nhận và cảm ơn về điều đó. Nhưng trong thời điểm này, tôi chỉ muốn chia sẻ về công việc. Hy vọng khán giả sẽ tôn trọng sự riêng tư của mình"- Phạm Quỳnh Anh nói thêm.

Chi tiết cho thấy Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy đã ly hôn? - ảnh 2 Hình ảnh gia đình hạnh phúc của cặp đôi Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy.

Trong khi đó lần gần nhất ông bầu Quang Huy được cho là đang ẩn ý khi đăng tải hình ảnh logo công ty của mình kèm chú thích: "16 năm qua, đây là người yêu không bao giờ hối hận, người vợ không bao giờ phản bội, không bao giờ toan tính thiệt hơn thực dụng tổn thương mình".

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy kết hôn vào giữa năm 2012 sau 10 năm yêu nhau. Hiện tại, họ có với nhau 2 cô con gái. Trong khi cả Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đều chưa chính thức lên tiếng thì tất cả thông tin bên ngoài chỉ là đồn đoán.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng