Chia tay mối tình 9 năm gắn bó, Lý Nhã Kì lần đầu tiết lộ tên bạn trai

TPO - Mới đây, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi tiết lộ việc mình và bạn trai đã chia tay sau 9 năm gắn bó.

Chia tay mối tình 9 năm gắn bó, Lý Nhã Kì lần đầu tiết lộ tên bạn trai - ảnh 1 Nguyên văn bài viết của Lý Nhã Kỳ.

Theo đó, nữ diễn viên viết: "Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ".

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ còn chia sẻ thêm rằng : "9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay, nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra. Trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kỳ vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay".

Chia tay mối tình 9 năm gắn bó, Lý Nhã Kì lần đầu tiết lộ tên bạn trai - ảnh 2  

Bài viết của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi từ trước đến nay cô vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm và ít khi chia sẻ trên truyên thông. Dưới phần bình luận, một số nghệ sĩ như Hồng Vân, Nguyên Khang,..đã gửi lời động viên đến cô.

Trước đó, vào tháng 2 năm nay, Lý Nhã Kỳ từng úp mở chuyện sẽ làm đám cưới với bạn trai sau 9 năm bên nhau. Khi ấy cô cho biết sẽ cố gắng bớt công việc để dành thời gian cho người yêu và không trốn tránh chuyện lập gia đình nữa.

Chia tay mối tình 9 năm gắn bó, Lý Nhã Kì lần đầu tiết lộ tên bạn trai - ảnh 3 Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kì sinh năm 1982 tại Bà Rịa – Vũng Tàu được khán giả biết đến khi tham gia một số bộ phim như “Kiều nữ và đại gia”, “Mùa hè lạnh”, “Gió nghịch mùa”, “Giá mua một thượng đế”,…Năm 2018, trong một cuộc phỏng vấn, diễn viên Minh Tiệp gây chú ý khi lần đầu thừa nhận từng hẹn hò với Lý Nhã Kỳ.

Chia tay mối tình 9 năm gắn bó, Lý Nhã Kì lần đầu tiết lộ tên bạn trai - ảnh 4  Hình ảnh của Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ trong phim "Giá mua một thượng đế".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng