Chiến Thắng: Cát-xê hát đám cưới bình quân khoảng 30-40 triệu/tháng

TPO - Mới đây, chia sẻ trên một tờ báo điện tử, danh hài Chiến Thắng cho biết cát-xê hát đám cưới của nam danh hài bình quân rơi vào khoảng 30- 40 triệu đồng.

Chiến Thắng: Cát-xê hát đám cưới bình quân khoảng 30-40 triệu/tháng

 Danh hài "Đại gia chân đất" cũng tâm sự, trước đây anh chu cấp cho mỗi con với vợ cũ 3 triệu đồng hàng tháng, nay tăng lên 4 triệu đồng/ tháng vì các con của anh nay đã lớn hơn và bà xã hiện tại của anh phụ trách việc chuyển tiền này.

Chiến Thắng: Cát-xê hát đám cưới bình quân khoảng 30-40 triệu/tháng - ảnh 1 Chiến Thắng bên hai con với vợ hai - Thanh Tám.
Giải thích về việc chu cấp, anh nói, vợ cũ ngoài việc chăm sóc con còn phải lo phí sinh hoạt, ăn uống và học hành nên bản thân phải có trách nhiệm gửi tiền chăm con phụ giúp vợ cũ.
Chia sẻ về quan hệ với các con, nam danh hài cho biết anh vẫn dành thời gian vào cuối tuần đón các con về nhà, nhất là dịp hè và lễ Tết, cứ có thời gian rảnh là anh lại dành thời gian cho các con. Đặc biệt, mối quan hệ giữa con riêng và vợ 3 của anh vô cùng thân thiết, các con riêng coi bà xã hiện tại của nam danh hài như mẹ ruột.
Chiến Thắng: Cát-xê hát đám cưới bình quân khoảng 30-40 triệu/tháng - ảnh 2 Hiện tại, nam danh hài đã quay lại với vợ ba - Thu Ngọc và chuẩn bị chào đón thành viên mới sau khi thông báo chia tay vào giữa năm 2017.
Đồng thời, Chiến Thắng cũng tiết lộ anh vẫn đi diễn đều đặn, cả trước và sau Tết, nhất là các sự kiện khai trương cửa hàng, đám cưới,...Cát-xê hát đám cưới của nam danh hài  bình quân rơi vào khoảng 30- 40 triệu đồng và cho biết nó thuộc về thương hiệu riêng của nghệ sĩ.
Trải qua không ít lần đổ vỡ trong hôn nhân, Chiến Thắng giờ đây đang hạnh phúc bên bà xã Thu Ngọc và chuẩn bị đón thêm một thành viên mới trong gia đình.

tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng