DMCA.com Protection Status

Chiếu phần 2 'Trở về giữa yêu thương', NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng

TPO - Tập 38 là tập mở đầu cho phần 2 “Trở về giữa yêu thương”. Ở phần 2 này có một số sự thay đổi: không chỉ NSND Trung Anh thay thế NSND Hoàng Dũng, vai bà thông gia của NSND Hoàng Dũng cũng do diễn viên khác đảm nhiệm.

NSND Trung Anh thay cố NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai ông Phương
NSND Trung Anh thay cố NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai ông Phương
Tập 38 “Trở về giữa yêu thương” phát sóng 21h tối 23/2 trên VTV1. Ở phần 2 này, NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng đảm nhiệm vai ông Phương. Ngoài ra, vai bà Sính (NSND Minh Hằng) cũng thay đổi, từ tập 38 diễn viên Thanh Tú thay NSND Minh Hằng vào vai. Theo giải thích của ê kíp sản xuất do NSND Minh Hằng không sắp xếp được lịch quay phim.
Chiếu phần 2 'Trở về giữa yêu thương', NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng - ảnh 1 Thu bị mẹ chồng móc máy chuyện chăm bố đẻ
Ở tập 38, Thu (Hoa Thuý) bị mẹ chồng mắng gay gắt vì đã lấy chồng nhưng vẫn canh cánh chuyện chăm bố đẻ-ông Phương. Ở tập 37, bà Hoạt giúp việc dỗi không tiếp tục làm. Thu quyết định cùng vợ chồng Toàn (Anh Tuấn) chia nhau chăm bố, Yến (Việt Hoa) không chịu.
Chiếu phần 2 'Trở về giữa yêu thương', NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng - ảnh 2 Diễn viên Thanh Tú thay NSND Minh Hằng vào vai bà Sính
Ông Phương đồng ý cho vợ chồng Toàn-Yến ra ngoài ở riêng để phát triển việc kinh doanh, tuy nhiên việc chưa ổn định lại xảy ra chuyện. Toàn để xe máy ở chân cầu thang, Yến phát hiện xe không cánh mà bay.
Chiếu phần 2 'Trở về giữa yêu thương', NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng - ảnh 3 Toàn quên khoá cổ xe máy nên chiếc xe đã biến mất
Ở phần 2 này, câu chuyện tập trung nhiều hơn vào mối quan hệ của vợ chồng Toàn-Yến với những mâu thuẫn, va đập trong cuộc sống riêng. Ngay ở tập 38, Tú-người yêu cũ của Yến xuất hiện với dáng vẻ thành đạt hơn.

Xúc động hình ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trong ‘Trở về giữa yêu thương’

Tập 37 “Trở về giữa yêu thương” phát sóng 21h tối 22/2 trên VTV1 là tập phim gây xúc động nhất dành cho khán giả. Đây là tập cuối cùng có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng trong phần 1 của bộ phim.

Nhìn lại hình ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh

Tập 37 "Trở về giữa yêu thương" kết thúc Phần 1 của bộ phim, phát sóng 21h tối 22/2 trên VTV1. Đây cũng là tập phim cuối cùng có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng. Tập phim gây xúc động không chỉ ở câu chuyện và diễn xuất của NSND Hoàng Dũng. Ê kíp làm phim đã góp những hình ảnh đặc sắc, lưu giữ lại nụ cười tươi tắn của ông trên màn ảnh. Ê kíp cũng dành lời tri ân đặc biệt trước sự đóng góp của NSND Hoàng Dũng.

Tập cuối cùng NSND Hoàng Dũng xuất hiện trong bộ phim giờ vàng VTV1

Tập 37 “Trở về giữa yêu thương” là tập cuối cùng có NSND Hoàng Dũng xuất hiện. Đây cũng là tập cuối của phần 1 “Trở về giữa yêu thương”, phát sóng tối nay 22/2.

Nghệ sĩ đau buồn lặng đi trong lễ tang NSND Hoàng Dũng

Tang lễ NSND Hoàng Dũng diễn ra giản dị, không ồn ào đúng tinh thần mà ông mong muốn khi còn sống.

NSND Hoàng Dũng: 'Hãy nở nụ cười mãn nguyện vì đã dâng trọn trái tim cho nghề, cho đời'

"Anh Hoàng Dũng ơi, anh đã và đang sống giữa yêu thương của tất cả mọi người, của tất cả những khán giả yêu nghệ thuật...", NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội thốt lên đau đớn khi đọc lời ai điếu tiễn biệt NSND Hoàng Dũng. Lễ tang diễn ra sáng 20/2.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng