‘Choáng’ bộ bikini trong suốt không đủ che ngực giá gần 14 triệu

TPO - Mẫu bikini mới của thương hiệu Cult Gaia gần như trong suốt toàn bộ, chỉ có một dải ở trung tâm che phần nhạy cảm nhất.

Mới đây, nhà thiết kế Brazil Adriana Degreas đã hợp tác với thương hiệu Cult Gaia của Mỹ để cho ra mắt mẫu bikini mới mang tên Shalese. Về cơ bản, thiết kế này bao gồm áo quây gần như trong suốt, chỉ có một dải ở vị trí trung tâm che phần nhạy cảm nhất của bầu ngực, và quần tam giác màu hồng pastel dây rút hai bên hông.

‘Choáng’ bộ bikini trong suốt không đủ che ngực giá gần 14 triệu - ảnh 1 Bộ bikini Shalese được Cult Gaia chia sẻ trên Instagram.

Được biết, chiếc áo “hở bạo” được làm từ chất liệu polyamide (84%) và spandex (16%). Phần dải che đầu ngực gồm các thanh nhựa nhỏ ghép lại với nhau.

Kiệm vải là thế, nhưng giá của mẫu bikini này không hề rẻ. Trên trang web của thương hiệu thời trang đến từ Mỹ, người mua phải bỏ ra 590 USD (khoảng 13,7 triệu đồng) mới có thể sở hữu được một bộ Shalese.

‘Choáng’ bộ bikini trong suốt không đủ che ngực giá gần 14 triệu - ảnh 2 Chiếc áo gần như trong suốt hoàn toàn, chỉ đủ che điểm nhạy cảm nhất.

Khi Cult Gaia đăng tải ảnh trên Instagram, đúng như dự đoán, Shalese nhận được sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Trong đó, đa số bình luận đều tỏ ra “sốc” về cả thiết kế lẫn mức giá của nó. “Tôi thích Cult Gaia, nhưng liệu mẫu này có quá mát mẻ không?”, “Nghiêm túc ư? Đây không phải là ngày Cá tháng Tư đúng không?”, “Đây như một trò đùa! Kể cả nó chỉ có giá 1 USD”…

Tuy nhiên, trái ngược với phản ứng của dân mạng, mẫu bikini trên đắt khách đến mức cháy hàng, kể cả size XS. Một trong những người đầu tiên mua là Camila Guper – ngôi sao Istagram với hơn 1 triệu người theo dõi. Cô đã mặc Shalese trong kỳ nghỉ ở đảo Mykonos, Hy Lạp.

‘Choáng’ bộ bikini trong suốt không đủ che ngực giá gần 14 triệu - ảnh 3 Blogger thời trang Camila Guper mặc bộ bikini táo bạo trong kỳ nghỉ ở Mykonos, Hy Lạp.

Đây không phải lần đầu Adriana cho ra sản phẩm gây tranh cãi. Theo đó, cô từng tạo ra một mẫu bikini trong suốt tương tự, chỉ khác ở chỗ thay vì thanh ngang thì nhà thiết kế sử dụng hình hai bàn tay ôm bầu ngực.

‘Choáng’ bộ bikini trong suốt không đủ che ngực giá gần 14 triệu - ảnh 4 Thiết kế tương tự trước đó của Adriana Degreas.
‘Choáng’ bộ bikini trong suốt không đủ che ngực giá gần 14 triệu - ảnh 5 Thay vì thanh ngang, nhà thiết kế Brazil dùng hình hai bàn tay ôm bầu ngực.

Theo Popbuzz

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng