DMCA.com Protection Status

Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng

TPO - Không ngoại lệ, sau khi hoàn tất việc trang hoàng căn biệt thự triệu đô toạ lạc ở quận 10, TP.HCM, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mở cửa cho người hâm mộ đến thăm quan và chụp ảnh lưu niệm.

Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1 Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ một số hình ảnh bên trong căn biệt thự triệu đô và công tác chuẩn bị cho lễ Giáng sinh năm nay.
Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2 Được biết, Đàm Vĩnh Hưng thường tự tay chuẩn bị đồ và trang trí cho ngôi nhà của mình mỗi dịp Noel về.
Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 3 Căn biệt thự triệu đô của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tọa lạc ở quận 10, Tp. HCM đã được thay áo mới vô cùng lung linh với hàng ngàn dải đèn Led nhiều màu.
Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 4 Nam ca sĩ đã dành thời gian mua phụ kiện, thú bông ở Mỹ và châu Âu trong những chuyến lưu diễn để chuẩn bị cho ngày lễ đặc biệt nhất trong năm này.
Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 5 Đàm Vĩnh Hưng chịu “chơi” khi đầu tư số tiền “khủng” để mua đồ phụ kiện. Có những năm, số tiền này lên tới vài tỉ đồng.
Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 6 Đàm Vĩnh Hưng từng kể, ngay từ khi còn bé, anh đã từng năm mơ thấy mình được sống trong không gian huyền ảo như vậy mỗi khi đông về. Khi đã trở thành người của công chúng, anh muốn sống trong khung cảnh như vậy và chia sẻ niềm vui, hạnh phúc của mình với người hâm mộ.
Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 7 Giống như mọi năm, sau khi hoàn tất việc trang hoàng căn biệt thự triệu đô toạ lạc ở quận 10, TP.HCM, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mở cửa cho người hâm mộ đến thăm quan và chụp ảnh lưu niệm.
Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 8  
Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 9  
Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 10  
Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 11  
Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 12  
Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 13  
Choáng ngợp sắc màu Noel trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 14  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng