Choáng ngợp với gia trang rộng lớn và sang trọng của Hồng Vân - Lê Tuấn Anh

TPO - Những hình ảnh về gia trang rộng lớn của vợ chồng NSND Hồng Vân – Lê Tuấn Anh trong clip của MC Quyền Linh khiến khán giả trầm trồ.

Choáng ngợp với gia trang rộng lớn và sang trọng của Hồng Vân - Lê Tuấn Anh - ảnh 1 Theo đó, MC Quyền Linh đã đăng tải một video dài hơn 24 phút trên trang cá nhân và chú thích: “Đầu năm ghé thăm gia trang Lê Tuấn Anh và Hồng Vân”.
Choáng ngợp với gia trang rộng lớn và sang trọng của Hồng Vân - Lê Tuấn Anh - ảnh 2 Mở đầu clip, anh nói: "Linh đang có mặt tại gia trang quán của Hồng Vân và Lê Tuấn Anh. Linh muốn giới thiệu cho mọi người chiêm ngưỡng nơi này đẹp lắm mọi người ơi. Một gia trang vừa đủ để bạn bè tập hợp, quá đẹp luôn. Đây là cách thiết kế của Lê Tuấn Anh nhé mọi người".
Choáng ngợp với gia trang rộng lớn và sang trọng của Hồng Vân - Lê Tuấn Anh - ảnh 3 Theo chân Quyền Linh có thể thấy, dẫn vào gia trang là một cây cầu, sau đó đến khoảng sân vô cùng rộng rãi. Khe suối tự tay Lê Tuấn Anh "khiêng từng viên đá" để hoàn thiện.
Choáng ngợp với gia trang rộng lớn và sang trọng của Hồng Vân - Lê Tuấn Anh - ảnh 4  Khu vườn rợp bóng cây xanh, trồng nhiều cây ăn quả như cóc, mít, khế,…bên cạnh đó gia đình nghệ sĩ còn nuôi gia súc gia cầm.
Choáng ngợp với gia trang rộng lớn và sang trọng của Hồng Vân - Lê Tuấn Anh - ảnh 5 Hồ cá rộng lớn trong gia trang.
Choáng ngợp với gia trang rộng lớn và sang trọng của Hồng Vân - Lê Tuấn Anh - ảnh 6 Khu vực chính là căn nhà gỗ rộng, lớn và không gian được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển. Ngoài phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh còn có cả một phòng xông hơi với đầy đủ tiện nghi, máy móc. Dưới nhà là tầng hầm và có thêm 2 phòng ngủ nữa.
Choáng ngợp với gia trang rộng lớn và sang trọng của Hồng Vân - Lê Tuấn Anh - ảnh 7  “Đã quá, toàn bộ đều bằng gỗ, đây là ngôi nhà mơ ước của nhiều người. Tôi cũng mong muốn có một gia trang như thế này để sau bao nhiêu năm làm việc mệt nhọc. Hi vọng hết năm nay hay năm sau Quyền Linh cũng làm Gia Trang Quán giống Lê Tuấn Anh - Hồng Vân”, Quyền Linh xuýt xoa.
Choáng ngợp với gia trang rộng lớn và sang trọng của Hồng Vân - Lê Tuấn Anh - ảnh 8 Người hàng xóm của Lê Tuấn Anh tiết lộ nam tài tử đã mua mảnh đất này khoảng 20 năm trước và toàn bộ gia trang đều do một tay Lê Tuấn Anh làm, thậm chí tài tử tự cuốc đất để trồng cây, tự thiết kế rồi xây dựng ngôi nhà. Đây là thành quả sau nhiều năm nỗ lực hoạt động nghệ thuật và là nơi để hai vợ chồng nghệ sĩ hưởng thụ cũng như lấy chỗ để tụ tập bạn bè.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá