Choáng với mức giá bị gạ 'đi khách' với đại gia của Mai Thỏ 'siêu vòng một'

TPO - Mặc dù đã là bà mẹ 2 con nhưng Mai Thỏ “siêu vòng 1” vẫn nhận được lời mời qua đêm cùng đại gia với giá khiến nhiều người không khỏi “choáng”.

   
Choáng với mức giá bị gạ 'đi khách' với đại gia của Mai Thỏ 'siêu vòng một'  - ảnh 1 Theo đó, sáng 5/7, Mai Thỏ đã đăng tải hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn của một tài khoản lạ trên Zalo, trong đó người này đề cập đến việc có một khách hàng là doanh nhân bất động sản muốn được “vui vẻ” với cô. Nếu đồng ý, cô sẽ nhận được 3.000 USD (hơn 70 triệu đồng) hoặc 5.000 USD (115 triệu đồng) cho 1 giờ và nếu qua đêm với người đàn ông đó, Mai Thỏ sẽ nhận được 10.000 USD (tương đương 230 triệu đồng).
Choáng với mức giá bị gạ 'đi khách' với đại gia của Mai Thỏ 'siêu vòng một'  - ảnh 2 Kèm theo bức ảnh này, Mai Thỏ viết: "Sáng đọc tin nhắn hết hồn. Khi biết mình 2 con vẫn được giá thế này."  Trong phần bình của bài viết, nhiều bạn bè và người hâm mộ cũng tỏ ra choáng váng với mức giá bị gạ “đi khách” của bà mẹ hai con này.
Choáng với mức giá bị gạ 'đi khách' với đại gia của Mai Thỏ 'siêu vòng một'  - ảnh 3 Trước đó, cô nàng “siêu vòng 1” cũng từng khiến fan được phen xôn xao khi tiết lộ việc bị một Việt kiều gạ gẫm trên mạng xã hội. Khi ấy cô cho biết: "Từ trước tới nay những người nói yêu hoặc thích tôi đều phải trải qua một thời gian tìm hiểu rất dài mới dám nói chứ không phải đùng một cái nói thích như vậy. Nếu ai cư xử như thế tôi cũng không trân trọng họ".
Choáng với mức giá bị gạ 'đi khách' với đại gia của Mai Thỏ 'siêu vòng một'  - ảnh 4 Mai Thỏ sinh năm 1991, được xem là một trong những hot girl đời đầu của showbiz Việt cùng thời với Thủy Top, Elly Trần. Đặc biệt,  Mai Thỏ được mệnh dan là hot girl “siêu vòng một” với những bộ ảnh gợi cảm ồn ào một thời.
Choáng với mức giá bị gạ 'đi khách' với đại gia của Mai Thỏ 'siêu vòng một'  - ảnh 5
Choáng với mức giá bị gạ 'đi khách' với đại gia của Mai Thỏ 'siêu vòng một'  - ảnh 6 Năm 2014, khi tên tuổi đang gây được nhiều chú ý, Mai Thỏ bất ngờ rời showbiz để kết hôn và sinh con. Đến nay mặc dù đã là mẹ của hai nhóc tì kháu khỉnh nhưng cô nàng vẫn giữ được vóc dáng nóng bỏng, sexy ngày nào. Hiện tại, ngoài làm kinh doanh, Mai Thỏ còn tham gia diễn xuất, làm MC cho một số chương trình. 
Choáng với mức giá bị gạ 'đi khách' với đại gia của Mai Thỏ 'siêu vòng một'  - ảnh 7
Choáng với mức giá bị gạ 'đi khách' với đại gia của Mai Thỏ 'siêu vòng một'  - ảnh 8  
Choáng với mức giá bị gạ 'đi khách' với đại gia của Mai Thỏ 'siêu vòng một'  - ảnh 9 Những hình ảnh nóng bỏng của bà mẹ bỉm sữa Mai Thỏ "siêu vòng một" hiện tại.
    

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng