Chồng cũ của Công nương Meghan bí mật cưới con gái triệu phú

TPO - Tiếp bước vợ cũ, Công nương Meghan, đạo diễn Trevor Engleso mới đây đã tổ chức đám cưới bí mật với con gái của một CEO giàu “nứt đố đổ vách”.

Daily Mail đưa tin, đạo diễn Trevor Engleso (41 tuổi), chồng cũ của Công nương Meghan, đã tái hôn với một phụ nữ ngoài ngành giải trí tên Tracey Kurland hồi cuối tuần trước.

Đám cưới được tổ chức bí mật tại nhà riêng Hidden Hills, California vào tối 6/10 vừa qua. Được biết, khu vực này là vùng ngoại ô giàu có của thành phố Los Angeles, nơi Kim Kardashian và Kanye West sinh sống.

Chồng cũ của Công nương Meghan bí mật cưới con gái triệu phú - ảnh 1 Đạo diễn Trevor Engleso và vợ Tracey Kurland trong ngày cưới.

Không thua kém vợ cũ, Engleso cũng kết hôn với người có gia thế hiển hách. Tracey Kurland (32 tuổi) có công việc bình thường, là một chuyên gia dinh dưỡng. Tuy nhiên, cô xuất thân “lá ngọc cành vàng” khi bố ruột, ông Stanford Kurland, sở hữu khối tài sản hàng trăm triệu USD.

Ông Stanford Kurland từng là lãnh đạo cao cấp thứ 2 của tập đoàn cho vay thế chấp lớn nhất Vương quốc Anh Countrywide. Năm 2006, ông nghỉ việc, và bán toàn bộ cổ phiếu được 200 triệu USD. Sau này, ông giúp thành lập một công ty cho vay thế chấp khác, PennyMac, rồi trở thành CEO vào năm 2016. Ông Stanford và vợ Sheila hiện đang sống ở khu nhà giàu Hidden Hills.

Chồng cũ của Công nương Meghan bí mật cưới con gái triệu phú - ảnh 2 Bố mẹ vợ đại gia của chồng cũ Công nương Meghan.

Engelson cầu hôn bạn gái Kurland tại thung lũng mộng mơ Napa, California vào tháng 6, hai tuần sau khi vợ cũ Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry của Anh. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 11/2017.

“Đám cưới tuy đơn giản nhưng thân mật – khác hoàn toàn hôn lễ hoàng gia của Meghan với Harry ở Anh. Cô dâu và chú rể đắm chìm trong tình yêu và hạnh phúc”, một vị khách chia sẻ.

Chồng cũ của Công nương Meghan bí mật cưới con gái triệu phú - ảnh 3 Hôn lễ được tổ chức bí mật, không rầm rộ như đám cưới hoàng gia của Công nương Meghan và Hoàng tử Harry.

Đạo diễn Trevor Engleso và Meghan Markle gặp nhau vào năm 2004. Họ hẹn hò trong 6 năm, và tổ chức đám cưới vào tháng 9/2011 trước sự chứng kiến của 100 khách mời, gồm gia đình và bạn bè, tại bãi biển ở Jamaica. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Meghan và chồng cũ chỉ kéo dài 2 năm. Họ chia tay vào mùa hè 2013.

Chồng cũ của Công nương Meghan bí mật cưới con gái triệu phú - ảnh 4 Đạo diễn Trevor Engleso và Meghan Markle thuở còn mặn nồng.

Thời điểm hôn lễ hoàng gia của Công nương Meghan và Hoàng tử Harry hồi tháng 5, Engelson đang bắt tay vào sản xuất một chương trình truyền hình về một nữ diễn viên Mỹ cưới thành viên Hoàng gia Anh. không tham dự. Tuy nhiên, chương trình cuối cùng đã bị hoãn. Theo tiết lộ của một nguồn tin, Meghan từng liên lạc với chồng cũ để cảm ơn vì anh đã tạm dừng dự án.

Chồng cũ của Công nương Meghan bí mật cưới con gái triệu phú - ảnh 5 Trước chồng cũ, Công nương Meghan đã có hôn lễ hoàng gia hoành tráng bậc nhất với Hoàng tử Harry vào ngày 19/5.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng