Chồng cũ của My sói 'Quỳnh búp bê' bất ngờ làm BTV thể thao

TPO - Hình ảnh nam diễn viên bắt đầu lên sóng số đầu tiên của chuyên mục bản tin thể thao tổng hợp vào ngày 6/7 vừa qua

Chồng cũ của My 'sói' phim 'Quỳnh búp bê' làm BTV VTV
Chồng cũ của My 'sói' phim 'Quỳnh búp bê' làm BTV VTV
Chồng cũ của My sói 'Quỳnh búp bê' bất ngờ làm BTV thể thao	 - ảnh 1Mới đây, thông tin diễn viên Chí Nhân trở thành BTV thể thao của VTV khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Chồng cũ của My sói 'Quỳnh búp bê' bất ngờ làm BTV thể thao	 - ảnh 2 Hình ảnh nam diễn viên bắt đầu lên sóng số đầu tiên của chuyên mục bản tin thể thao tổng hợp vào ngày 6/7 vừa qua. 
Chồng cũ của My sói 'Quỳnh búp bê' bất ngờ làm BTV thể thao	 - ảnh 3 Chia sẻ về vai trò mới Chí Nhân cho biết: "Thực ra tôi chỉ cộng tác với đài chứ chưa thực sự chuyển sang công việc biên tập viên thể thao. Thời gian vừa qua tôi bắt đầu lên sóng với chuyên mục bản tin thể thao tổng hợp và đồng hành cùng World Cup'.
Chồng cũ của My sói 'Quỳnh búp bê' bất ngờ làm BTV thể thao	 - ảnh 4 Trước đó, Chí Nhân nổi lên với khá nhiều bộ phim truyền hình như 'Giọt nước rơi', 'Câu hỏi số 5' và đặc biệt gây sốt với bộ phim truyền hình 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' đóng chung với MC Minh Hà.
Chồng cũ của My sói 'Quỳnh búp bê' bất ngờ làm BTV thể thao	 - ảnh 5 Tuy nhiên, vào ngày 24/11/2015 một trang mạng đã tung một đoạn clip ghi lại cảnh tình tứ giữa nam diễn viên và MC ‘Cà phê buổi sáng’ của VTV3.
Chồng cũ của My sói 'Quỳnh búp bê' bất ngờ làm BTV thể thao	 - ảnh 6 Ngay lập tức đoạn clip trên nhận lại làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận bởi tại thời điểm đó, Chí Nhân đã kết hôn và có con với diễn viên Thu Quỳnh (người đang gây sốt với vai My sói trong ‘Quỳnh búp bê’), thời gian sau đó, nam diễn viên và vợ cũ chia tay.
Chồng cũ của My sói 'Quỳnh búp bê' bất ngờ làm BTV thể thao	 - ảnh 7 Sau đó, nam diễn viên ít xuất hiện trên màn ảnh hơn nhưng vẫn thường có mặt cùng Minh Hà tại nhiều sự kiện, và hiện tại Chí Nhân đã trở lại với vai trò mới ở VTV.
Chồng cũ của My sói 'Quỳnh búp bê' bất ngờ làm BTV thể thao	 - ảnh 8 Trong khi hiện tại vợ cũ của nam diễn viên đang nuôi con trai của hai người, thời gian gần đây Thu Quỳnh gây sốt với vai My 'sói' trong bộ phim truyền hình 18+ 'Quỳnh búp bê'.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng