Chồng cũ không chấp nhận hát chung với Hương Lan

TPO - Nữ danh ca chia sẻ Chí Tâm không bao giờ nhận lời song ca với vợ cũ trên sân khấu.

Chồng cũ không chấp nhận hát chung với Hương Lan

Cụ thể, trong một buổi giới thiệu đêm nhạc mới đây ở TP HCM, Hương Lan cho biết, trong nhiều năm qua, chị thường mời chồng cũ tái hợp trong các chương trình lớn nhưng luôn không nhận được lời đồng ý.

Ca sĩ “Con đường xưa em đi” cho hay "Một số đơn vị cũng từng mời Chí Tâm song ca với tôi nhưng anh lắc đầu. Thậm chí, khi tôi đề nghị, anh cũng không chấp nhận và trả lời rằng sẽ không bao giờ hát chung với tôi".

Danh ca trải lòng "Tôi không thể hát vọng cổ với một giọng nam nào hợp hơn Chí Tâm, và ngược lại cũng thế", bởi hai tên tuổi này đã gắn bó nhau trong âm nhạc và diễn tuồng hàng thập niên. 

Chồng cũ không chấp nhận hát chung với Hương Lan  - ảnh 1 Vào những năm thập niên 1970, Hương Lan và Chí tâm là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng ở đất Sài thành trong các vở “Hán đế biệt Chiêu Quân”, “Cây sầu riêng trổ bông” hay “Nắng thu về ngõ trúc".
Chồng cũ không chấp nhận hát chung với Hương Lan  - ảnh 2  Cách đây 43 năm họ nên duyên vợ chồng khi nữ danh ca mới 19 tuổi. Sau đó cặp đôi sang Pháp định cư và có hai con trai trước khi ly hôn vào năm 1982.
Chồng cũ không chấp nhận hát chung với Hương Lan  - ảnh 3 Hiện tại, nữ danh ca đang hạnh phúc bên người chồng thứ 2 từng là kỹ sư cơ khí hàng không - Đặng Quốc Toàn sau khi kết hôn được hơn 32 năm.
Chồng cũ không chấp nhận hát chung với Hương Lan  - ảnh 4 Trong khi đó, chồng cũ của danh ca, nghệ sĩ Chí Tâm cũng đang hạnh phúc với bà xã Minh Tuyền cùng 3 người con gái.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá