Chồng hoa khôi Thu Hương nhận trả 240 triệu đồng thay tài xế cứu người

TPO - Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho biết sẽ chi trả số tiền phạt 240 triệu đồng; đồng thời trả lương cho tài xế cứu người nếu được cho phép.

Chồng hoa khôi Thu Hương nhận trả 240 triệu đồng thay tài xế cứu người - ảnh 1 Vợ chồng hoa khôi Thu Hương

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội cùng nhau chia sẻ một clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe tải, vì tránh hai cô gái ngã trên đường mà bị lật đổ, làm hư hại chiếc xe tải của công ty.  Trước thông tin tài xế tốt bụng phải đối diện với mức phạt đền lên tới 240 triệu cùng việc thu giữ bằng lái, nhiều người đã bày tỏ mong muốn được góp tiền ủng hộ giúp gia đình tài xế. Trong đó, chồng hoa khôi thể thao 1995 Thu Hương – doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cũng chia sẻ rằng ông hy vọng sẽ được giúp đỡ gia đình tài xế tốt bụng.

Chồng hoa khôi Thu Hương nhận trả 240 triệu đồng thay tài xế cứu người - ảnh 2 Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam mong muốn giúp đỡ tài xế tốt bụng.

Theo chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, ông cho biết sẽ chi trả toàn bộ số tiền 240 triệu đồng, đồng thời đứng ra trả lương cho tài xế đến khi anh này lấy lại được bằng lái xe. Ông Hoài Nam cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc về lòng tốt, đặt mạng người lên trên hết của tài xế.

Chồng hoa khôi Thu Hương nhận trả 240 triệu đồng thay tài xế cứu người - ảnh 3 Vợ chồng hoa khôi Thu Hương.

Ngay sau khi được đăng tải, mong muốn giúp đỡ của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam nhận được rất nhiều quan tâm của mọi người. Một số người còn bày tỏ mong muốn được chia sẻ số tiền 240 triệu đồng để việc tốt được lan tỏa tới cộng đồng. Hoa khôi Thu Hương cũng không tiếc lời khen dành cho ông xã với dòng chia sẻ: ‘Làm người tốt thật thích bởi lòng hoan hỉ vô cùng phải không anh? Cảm ơn anh vì hành động tuyệt vời’.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá