Chống lại cả thế giới ở 'Ai là triệu phú', cô gái nhận cái kết bất ngờ

TPO - Dù 100% khán giả trong trường quay lựa chọn phương án C, cô gái tham gia “Ai là triệu phú” vẫn chọn đáp án còn lại và nhận được kết quả bất ngờ.

Nếu năm 2013 “Ai là triệu phú” từng gây sốt với phát ngôn “Trong giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn" của một chàng trai trẻ, mới đây chương trình trên VTV3 này một lần nữa “nổi bão” cộng đồng mạng khi người chơi nữ quyết định “chống lại cả thế giới” để chọn câu trả lời khác với 100% khán giả trong trường quay.

 Cô gái trở thành "hiện tượng mạng" sau "Ai là triệu phú". Video: VTV3

Cô gái “cứng nhất” chương trình tên là Đặng Thu Thảo. Theo đó, ở câu hỏi số 8, khi mức thưởng từ 8 triệu đồng lên 10 triệu đồng, Thu Thảo đối mặt với câu hỏi khó “Nhân vật nào không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2018 do tạp chí Time bình chọn?”.

Chống lại cả thế giới ở 'Ai là triệu phú', cô gái nhận cái kết bất ngờ - ảnh 1 Câu hỏi gây khó khăn cho Thu Thảo.

Lựa chọn cứu trợ 50-50, cô loại được hai phương án sai là A và B, còn lại hai câu trả lời C. Thủ tướng Jacinda Ardern và D. Tổng thống Vladimir Putin.

Tuy nhiên, người chơi vẫn không thể chắc chắn về câu trả lời và sử dụng trợ giúp từ khán giả trường quay. Kết quả, 100% khán giả chọn đáp án C, cho rằng Thủ tướng Jacinda Ardern không có mặt trong top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới năm 2018.

Chống lại cả thế giới ở 'Ai là triệu phú', cô gái nhận cái kết bất ngờ - ảnh 2 100% chọn đáp án C.

Đáng nói hơn, ý kiến từ toàn bộ khán giả trong trường quay không thuyết phục được Thu Thảo. Cô lập luận, đôi khi suy nghĩ của đám đông chưa hẳn đã đúng, ông Putin nổi tiếng hơn nguyên thủ quốc gia còn lại nên dễ đánh lừa mọi người.

Sau khi gửi lời cảm ơn đến sự trợ giúp của khán giả trường quay, Thu Thảo quyết định “một mình chống lại cả thế giới” để chọn câu trả lời D.

Chống lại cả thế giới ở 'Ai là triệu phú', cô gái nhận cái kết bất ngờ - ảnh 3 Thu Thảo quyết định "một mình chống lại cả thế giới".

Thực tế cho thấy, Thu Thảo đã lựa chọn sáng suốt. Tổng thống Vladimir Putin không có tên trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới năm 2018 của Time.

Thu Thảo có được 10 triệu trong câu hỏi này và giành quyền đi tiếp câu sau. Kết thúc phần thi, Thu Thảo ra về với 14 triệu đồng.

Sự cứng rắn của Thu Thảo nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời khen ngợi, có người để lại bình luận, điều cần thiết của một người chơi là lập trường vững vàng, không nên quá ỉ lại vào các sự trợ giúp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá