Chris Brown ân hận vì từng đánh đập Rihanna

TPO - Chris Brown mới đây lên tiếng về vụ tấn công bạn gái Rihanna và anh cũng chia sẻ rằng sẽ cố gắng sửa chưa để mong được Rihanna tha thứ.

Chris Brown ân hận vì từng đánh đập Rihanna

> Rihanna được tặng nhẫn đính hôn triệu đô

> Rihanna 'đổ máu' vì fan cuồng tấn công

Nam ca sĩ người Mỹ chia sẻ, vụ tấn công Rihanna đến thâm tín mặt vào năm 2009 là sai lầm đáng tiếc của anh và Chris cũng thừa nhận rằng cặp đôi đã quay lại, nữ ca sĩ Diamond đã tha thứ cho anh.

Chris Brown hiện tại rất ân hận vì đã đối xử tồi tệ với Rihanna
Chris Brown hiện tại rất ân hận vì đã đối xử tồi tệ với Rihanna.

Chia sẻ trên The Mirror, Chris cho biết đó là tai nạn đang tiếc, anh đang cố gắng xây dựng lại hình ảnh của mình, và chia sẻ thêm rằng anh cũng đã cố gắng hết sức để nhận được sự tha thứ của Rihanna.

Rihanna bị đánh bầm dập trong 'đêm kinh hoành' cùng với Chris
Rihanna bị đánh bầm dập trong 'đêm kinh hoàng' cùng với Chris.

Chris thổ lộ: ‘Đôi khi bạn hoang mang, áp lực đến mức đánh cả những người bạn yêu thương và tự chuốc lấy rắc rối cho bản thân mình. Đêm đó tôi không nghĩ rằng mọi chuyện lại tệ đến như vậy. Đánh Rihanna là điều tôi hối tiếc nhất trong cuộc đời. Nhưng cô ấy yêu tôi. Tôi được tha thứ vì tôi cũng nỗ lực để nhận được điều đó'.

Chris Brown đã bị quản chế 5 năm 6 tháng sau khi thừa nhận tấn công bạn gái nhưng công chúng đến giờ vẫn phản ứng dữ dội với những tội lỗi của Chris.

Rihanna mới đây cũng bị fan quá khích tấn công vì anh này không thích Rihanna và Chris quay lại với nhau. Nữ ca sĩ đình đám Katy Perry cũng vì chuyện này mà không thèm nhìn mặt cô bạn thân.

Tuy nhiên, vì quá yêu Chris nên Rihanna đã quyết định tha thứ cho anh, Chris cũng tỏ ra vô cùng hối hận
Tuy nhiên, vì quá yêu Chris nên Rihanna đã quyết định tha thứ cho anh, Chris cũng tỏ ra vô cùng hối hận.

Hiện tại, cặp đôi vừa tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn ở Hawaii nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của nữ ca sĩ Diamond. Nhiều thông tin cho rằng, Chris đã cầu hôn bạn gái vào một bữa tối quây quần bên gia đình và bạn bè của Rihanna.

Chinh Phạm
Theo NyDaily, Mirror

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá