Chuẩn bị đón đứa con thứ 10, danh hài Eddie Murphy cầu hôn bạn gái

TPO - Bạn gái sắp có con thứ 2 với mình, danh hài nổi tiếng Hollywood quyết định sẽ cưới nàng về dinh.

Eddie Murphy và Paige Butcher
Eddie Murphy và Paige Butcher
Sau khi hình ảnh Paige Butcher đi trên phố mới đây với chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út xuất hiện trên People, nhiều người cho rằng cô và nam tài tử 57 tuổi đã đính hôn.
Ngay sau đó, tin đồn đã được chính đại diện của Eddie Murphy xác nhận và em bé sẽ chào đời vào tháng 12 tới.
Chuẩn bị đón đứa con thứ 10, danh hài Eddie Murphy cầu hôn bạn gái  - ảnh 1 Paige Butcher xuất hiện trên phố với chiếc nhẫn trên tay áp út. Ảnh: GCImages.

Eddie Murphy hẹn hò người đẹp 39 tuổi từ năm 2012. Đứa con sắp chào đời của Paige và Eddie Murphy sẽ là đứa con thứ hai của cặp đôi và thứ 10 của nam diễn viên. Trước đó, Eddie Murphy có 3 con trai, 6 con gái với 5 người phụ nữ khác nhau, trong đó có con gái 10 tuổi với ca sĩ Mel B của nhóm Spice Girls. Con trai cả của nam tài tử năm nay 28 tuổi.

Chuyện đứa con chung của Eddie Murphy và Mel B từng tốn giấy mực truyền thông khi nữ ca sĩ tố anh là người cha vô trách nhiệm. Tuy nhiên, nam danh hài đã lên tiếng phủ nhân và khẳng định vẫn chu cấp tiền cho con gái chung của 2 người. Eddie Murphy cũng nói rằng cuộc tình của anh và Mel B rất ngắn ngủi và chuyện có con là không ngờ tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá