Chương Tử Di được chồng tháp tùng, kỷ niệm 20 năm đóng phim

TPO - Mỹ nhân Hoa ngữ rạng ngời tay trong tay chồng đến dự lễ kỷ niệm 20 năm cô bước vào làng điện ảnh.

Chương Tử Di được chồng tháp tùng, kỷ niệm 20 năm đóng phim - ảnh 1 Tối qua, Chương Tử Di được chồng tháp tùng đến dự sự kiện của cô.
Chương Tử Di được chồng tháp tùng, kỷ niệm 20 năm đóng phim - ảnh 2 Vợ chồng minh tinh Hoa ngữ tươi cười rạng rỡ khi được những khán giả có mặt nhiệt tình chào đón.
Chương Tử Di được chồng tháp tùng, kỷ niệm 20 năm đóng phim - ảnh 3 Nhạc sĩ Uông Phong nắm chặt tay vợ và ân cần đưa cô lên sân khấu. Chương Tử Di e lệ bẽn lẽn bên chồng.
Chương Tử Di được chồng tháp tùng, kỷ niệm 20 năm đóng phim - ảnh 4 Cô kết hôn với nhạc sĩ Uông Phong năm 2015, sinh con gái đầu lòng tại Mỹ và khá kín tiếng trong đời sống riêng.
Chương Tử Di được chồng tháp tùng, kỷ niệm 20 năm đóng phim - ảnh 5 Nữ diễn viên phim "Hồi ức của một geisha" chăm chú lắng nghe các khách mời.
Chương Tử Di được chồng tháp tùng, kỷ niệm 20 năm đóng phim - ảnh 6 Chương Tử Di rạng ngời xuân sắc và rất trẻ trung ở tuổi 40.
Chương Tử Di được chồng tháp tùng, kỷ niệm 20 năm đóng phim - ảnh 7 Cô có cuộc sống bình yên viên mãn bên chồng con.
Chương Tử Di được chồng tháp tùng, kỷ niệm 20 năm đóng phim - ảnh 8 Tối qua, người đẹp tổ chức sự kiện "Chương Tử Di và sự nghiệp phim ảnh: 20 năm nhìn lại" với sự có mặt của các đạo diễn tên tuổi.
Chương Tử Di được chồng tháp tùng, kỷ niệm 20 năm đóng phim - ảnh 9 Nàng hoa đán của màn ảnh Hoa ngữ trẻ đẹp với nhan sắc đậm chất Á đông.
Chương Tử Di được chồng tháp tùng, kỷ niệm 20 năm đóng phim - ảnh 10 Cô liên tục có mặt trong các liên hoan phim danh tiếng trong và ngoài nước.
Chương Tử Di được chồng tháp tùng, kỷ niệm 20 năm đóng phim - ảnh 11 Trong suốt 20 năm sự nghiệp, tên tuổi Chương Tử Di gắn liền với các bom tấn như: Thập diện mai phục, Đường về nhà, Ngọa hổ tàng long, Nhất đại tông sư, Dạ yến, Mai Lan Phương, 2046...
 

Dương Mịch ngày càng thăng hạng nhan sắc, gợi cảm hút hồn

Sau khi ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch không chỉ giữ vững sự nghiệp rực rỡ mà sắc vóc cũng ngày càng quyến rũ khiến người hâm mộ trầm trồ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng