Chuyên gia trang điểm 12 tuổi tự tậu ‘xế sang’ hơn 4 tỷ mừng sinh nhật

TPO - Nhân dịp sinh nhật 12 tuổi, chuyên gia trang điểm nhí người Thái Lan “xế sang” gần 4,5 tỷ đồng.

Natthanan Sanunrat chụp ảnh bên chiếc xe BMW do chính cô bé mua.
Natthanan Sanunrat chụp ảnh bên chiếc xe BMW do chính cô bé mua.

Natthanan Sanunrat là cái tên có tiếng ở Thái Lan, với hơn 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Cô bé được biết đến với các vlog dạy trang điểm.

Tháng trước, nhân dịp sinh nhật 12 tuổi, cô bé đã tậu một chiếc BMW trị giá 6 triệu baht (khoảng 4,4 tỷ đồng). Mặc dù luật pháp Thái Lan quy định công dân đủ 18 tuổi mới được phép điều khiển ô tô, Natthanan vẫn muốn tự thưởng cho bản thân món quà đắt giá. Cô bé đã chia sẻ niềm vui này trên kênh Youtube riêng (292.000 người đăng ký theo dõi).

Natthanan Sanunrat đến từ tỉnh Chonburi (Thái Lan), được biết đến với biệt danh Nong Pear. Cô bé bắt đầu hứng thú với những món đồ trang điểm từ năm 3 tuổi. Một năm sau đó, Natthanan quay video đầu tiên và chia sẻ lên Youtube.

“Tôi tập trang điểm mỗi ngày vào năm 4 tuổi. Đó cũng là thời điểm tôi quay video hướng dẫn trang điểm đầu tiên và đăng nó lên Youtube. Tôi chỉ đơn giản là yêu thích việc làm đó, rồi nuôi dưỡng ước mơ trở thành một chuyên gia trang điểm”, cô bé nói.

Được biết, Natthanan học trang điểm từ các video trên mạng xã hội. Khi đã có thành thục, cô bé muốn làm một vlogger chuyên nghiệp như những người cô thấy trên mạng.

Chuyên gia trang điểm 12 tuổi tự tậu ‘xế sang’ hơn 4 tỷ mừng sinh nhật  - ảnh 1 Natthanan Sanunrat biết trang điểm từ năm 4 tuổi.

Không chỉ nổi danh trên mạng xã hội, Natthanan còn được các công ty hàng đầu về trang điểm “săn lùng”, đồng thời được mời đến các sự kiện thời trang. Hồi năm ngoái, cô bé đã đến Tuần lễ Thời trang London với vai trò chuyên gia trang điểm.

“Tôi đã đến Tuần lễ Thời trang London vào tháng 4/2018. Giáo viên của tôi thực sự đã trao cho tôi một cơ hội lớn. Tôi đã trang điểm cho những người mẫu và cả mẫu nhí nữa. Tôi muốn trở thành nghệ sĩ trang điểm mãi mãi”, Natthanan kể về trải nghiệm quý giá của bản thân.

Chuyên gia trang điểm 12 tuổi tự tậu ‘xế sang’ hơn 4 tỷ mừng sinh nhật  - ảnh 2  Ở tuổi 12, cô bé đã trở thành chuyên gia trang điểm, được mời đến các sự kiện thời trang lớn như Tuần lễ Thời trang London 2018.

Mua một chiếc BMW, nhưng Natthanan thực sự khao khát chiếc xe đầu tiên cô bé cầm lái là dòng Porsche đắt đỏ.

Gia đình rất tự hào về những thành tựu mà con gái đạt được khi ở độ tuổi còn non trẻ.

“Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ Natthanan thỏa sức với đam mê riêng, nhưng chúng tôi không bao giờ thúc ép con bé. Chúng tôi không cần phải làm vậy, bởi con bé rất thích trang điểm và con bé rất chín chắn và có tổ chức.

Chúng tôi tự hào về con bé. Hiện tại, chúng tôi sẽ lái xe để đưa con bé đến các sự kiện trang điểm và trình diễn thời trang. Tôi chắc chắn, chiến xe đầu tiên con bé tự lái sẽ là một chiếc Porsche”, bà Natcha (40 tuổi), mẹ của chuyên gia trang điểm nhí, cho biết.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng