Clip anh em Cơ - Nghiệp được người hâm mộ Anh chào đón nồng nhiệt

TPO - Dù không giành chiến thắng trong đêm chung kết Britain's Got Talent 2018 nhưng anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lại nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm một tại xứ sở sương mù này.

Clip anh em Cơ - Nghiệp được người hâm mộ Anh chào đón nồng nhiệt
Clip anh em Cơ - Nghiệp được người hâm mộ Anh chào đón nồng nhiệt
Đoạn clip trên được anh em Giang Brothers đăng tải trên fanpage của mình với dòng chia sẻ  rằng mặc dù Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không phải người chiến thắng trong đêm chung kết Britain's Got Talent 2018. Nhưng tất cả khán giả Anh đã ủng hộ họ rất nhiều, đó chính là một niềm tự hào rất lớn của hai anh em và bao nhiêu công sức bỏ ra thật xứng đáng.
Như đã thông tin trước đó, hai hoàng tử xiếc Việt Nam đã có tiết mục biểu diễn ngoạn mục và ấn tượng trong đêm chung kết Britain's Got Talent mùa thứ 12 vừa diễn ra vào 19h30 đến 22h05 ngày 3/6 tại Anh theo giờ London (tức 1h30 đến 4h05 ngày 4/6 theo giờ Hà Nội). Tuy nhiên giải thưởng cao nhất của cuộc thi lại không thuộc về họ.
Mặc dù vậy, sau những gì đã thể hiện, hai hoàng tử xiếc Việt Nam luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ quê nhà, khán giả và truyền thông nước Anh, một điều mà hiếm nghệ sĩ Việt nào làm được trước đó.
 
 

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá