‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao?

TPO - Kristina Pimenova – người mẫu nhí đến từ Nga từng được ca tụng là “Cô bé có gương mặt đẹp nhất thế giới” – hiện đã 13 tuổi và vẫn duy trì được phong độ nhan sắc.

‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 1 Cách đây gần 5 năm, Kristina Pimenova trở thành hiện tượng trên toàn thế giới khi cộng đồng mạng lan truyền những bức hình của cô bé lúc đó mới 9 tuổi.
‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 2 Sở hữu gương mặt hoàn hảo, đặc biết là đôi mắt xanh hút hồn, Kristina được một tạp chí uy tín bầu chọn là "Cô bé đẹp nhất thế giới".
‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 3 Kristina sinh ra ở Nga vào ngày 27/12/2005. Cô là con gái của cựu cầu thủ bóng đá người Nga, Ruslan Pimenov, và người mẫu Glikeriya Shirokova. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi bố mẹ của Kristina không quá nổi bật, nhưng lại sinh ra được con gái xinh đẹp như thiên thần.
‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 4 Kristina bắt đầu làm người mẫu từ năm 3 tuổi, dưới sự quản lý của mẹ ruột. Ngoại hình xuất chúng nhanh chóng mang đến sự nổi tiếng cho cô bé. Chưa đến 9 tuổi, Kristina đã hợp tác với nhiều thương hiệu đình đám như nhiều thương hiệu đình đám như D&G, George Armani, Ermanno Scervino, Replay, Fendi...; cũng như xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng, trong đó có Vogue Ý...
‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 5 Hiện tại, Kristina Pimenova đã 13 tuổi và vẫn duy trì được phong độ nhan sắc. Nhiều người từng lo ngại người mẫu nhí sẽ bị "phá tướng" khi lớn lên, nhưng điều đó may mắn không xảy ra.
‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 6 Vẫn giữ được vẻ đẹp trong trẻo, Kristina hiện tại ngày càng sắc sảo hơn, trưởng thành hơn.
‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 7 Gương mặt của cô bé đẹp hoàn hảo dù trên họa báo hay ảnh đời thường.
‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 8 Kristina vẫn theo đuổi nghề người mẫu, cũng như bắt đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, với tác phẩm đầu tay "The Russian Bride".
‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 9 Gương mặt xinh đẹp, cơ thể của Kristina lại chưa thực sự trổ mã. Kristina có hình thể mảnh mai phù hợp với nghề người mẫu, nhưng chưa thực sự ấn tượng về chiều cao, chỉ 1m60.
‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 10 Dẫu vậy, cô bé vẫn đang trong độ tuổi dậy thì, còn cơ hội cải thiện chiều cao.
‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 11 Năm 2009, Kristina đã ký hợp đồng với hai trong những công ty người mẫu uy tín hàng đầu là LA Model và New York Models. 
‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 12 Để tạo điều kiện cho việc phát triển sự nghiệp của con, bố mẹ Kristina chuyển từ Moscow đến định cư ở Los Angeles (Mỹ).
‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 13 Ngoài vai trò người mẫu, Kristina còn là ngôi sao mạng xã hội. Trang fanpage Facebook cá nhân của cô bé có hơn 4,2 triệu lượt thích; còn trang Instagram có 2,4 triệu người theo dõi.
‘Cô bé đẹp nhất thế giới' người Nga giờ ra sao? - ảnh 14  

Theo Daily Mail, Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng