Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên (Phương Oanh) tố cáo Cường sở khanh cưỡng đoạt

TPO - Cô gái nhà người ta tập 16 phát sóng 21h30 tối 26/2 trên VTV3. Sau khi bị Uyên (Phương Oanh) hủy hôn, Cường không những không ăn năn còn đánh thuốc mê và cưỡng ép Uyên. Uyên tố cáo với công an về hành vi đồi bại này.

Uyên bị bố đánh  mắng vì dám tố cáo bị Cường cưỡng ép
Uyên bị bố đánh mắng vì dám tố cáo bị Cường cưỡng ép
Cường thiếu gia ra sức giải thích với Uyên chuyện “sắp ăn hỏi chị gái nhưng vẫn lên giường với em gái”, anh ta còn mặt dày nói dù thế nào tình cảm dành cho Uyên không thay đổi. “Sao anh có thể nói những lời đấy sau khi ngủ với em gái tôi nhờ”, Uyên hỏi. Cường cãi lại đó là hai việc hoàn toàn khác nhau.
Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên (Phương Oanh) tố cáo Cường sở khanh cưỡng đoạt - ảnh 1 Cường giở trò hại Uyên
 “Có thể em không tin nhưng thằng đàn ông nào trên đời này chẳng thế. Ngay cả với thằng Khoa chắc gì nó vượt qua được cám dỗ của con Đào đâu. Có khi nó còn ngủ với em gái em còn nhiều hơn anh”. “Anh câm mồm đi, anh đừng nghĩ ai cũng bỉ ổi như mình. Anh Khoa không giống anh đâu. Anh là loại đàn ông đáng khinh”, Uyên nói.
Bất ngờ Cường lấy khăn tẩm thuốc mê ra hạ gục Uyên. Hôm sau công an đến nhà Cường, yêu cầu Cường về trụ sở làm việc vì Uyên tố cáo Cường cưỡng hiếp cô. Ông bố còn cho rằng phải có bằng chứng, công an yêu cầu về điều tra thì rõ. Công an nói, nạn nhân được đưa đi giám định và có kết luận bị xâm hại. Cường thấy không thể chối được liền quay ra nói với bố cứu hắn ta vì hắn không muốn ngồi tù.
Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên (Phương Oanh) tố cáo Cường sở khanh cưỡng đoạt - ảnh 2 Công an tìm tới yêu cầu Cường đi lấy lời khai
Ông Bá (Quang Tèo) tát Uyên vì cho rằng đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại, không hay ho gì chuyện bị làm hại mà đi báo công an. Uyên nói không thể nhẫn nhục mà tha cho Cường. “Kể cả con không lấy chồng, nhưng nhất định con phải bắt nó trả giá”, Uyên nói.
Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên (Phương Oanh) tố cáo Cường sở khanh cưỡng đoạt - ảnh 3 Uyên bị bố mắng vì tố cáo thiếu gia
Không bênh con gái, ông Bá còn đổ lỗi do Uyên hủy hôn, điều Cường cưỡng ép con gái ông chỉ do Cường yêu Uyên. Uyên ngạc nhiên hỏi lại ý của bố chính là đổ lỗi cho mình. “Không phải mày thì ai vào đây”, ông Bá nói. “Con hiểu rồi, sau tất cả sĩ diện với bố là quan trọng nhất. Còn con những gì con phải chịu đựng bố không thèm quan tâm đúng không”, Uyên nói. “Làm người mà không có sĩ diện, chết đi cho xong”, ông Bá cả giận nói.

Sinh tử tập 72: Chị em bà Hoa bị tra tấn, Chủ tịch tức giận với Viện Kiểm sát

Sinh tử tập 72 phát sóng 21h tối 26/2 trên VTV1. Chị em bà Hoa cưu mang Hoàng nhưng bị mấy tên sát thủ tìm tới tra tấn. Ở tỉnh Việt Thanh, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) tức giận với Viện Kiểm sát vì cho rằng đang nhắm tới ông.

Sinh tử tập 71: Chưa kịp khai đồng phạm quan chức, cựu Giám đốc Sở bị tạm giữ

Sinh tử tập 71 phát sóng 21h tối 25/2 trên VTV1. Ông Chỉnh, cựu Giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư vừa ngỏ lời sẽ khai ra đồng phạm để hưởng khoan hồng, nhưng Thủ trưởng cơ quan điều tra nhanh chóng ra chỉ thị tạm giữ người khẩn cấp.

Sinh tử: Hé lộ cảnh tra tấn người giúp Lê Hoàng bỏ trốn

Nhà sản xuất vừa tung ra đoạn lồng nội dung parody về chị em bà Hoa giúp việc giúp Lê Hoàng bỏ trốn, hình ảnh của đoạn clip này chính là cảnh tra tấn hòng khai thác thông tin về Lê Hoàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng