Cô gái vừa rửa chén vừa hát gây bão mạng

TPO - Trong những ngày lễ vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao khi clip cô gái vừa rửa chén vừa hát "Người đi xây hồ Kẻ Gỗ" với chất giọng khá chuẩn.

Cô gái vừa rửa chén vừa hát gây bão mạng

Cô gái trong clip là Lê Ngọc Thúy- Sinh viên năm 4 khoa Thanh nhạc thuộc Nhạc viện TPHCM. Quê ở Hà Tĩnh nên Ngọc Thúy rất thích các ca khúc dân ca hay mang âm hưởng dân ca ở quê nhà. Ngọc Thúy cũng thường xuyên đem giọng hát của mình đến với các chương trình từ thiện nên trong dịp nghỉ lễ 2/9, Ngọc Thúy đã tham gia hoạt động “Nâng bước em tới trường”, trao tặng quà và đồ dùng học tập cho trẻ em nghèo tại tỉnh Đắk Nông.

Cô gái vừa rửa chén vừa hát gây bão mạng - ảnh 1Ngọc Thúy tặng quà cho trẻ em ở Đăc Nông

Sau giờ ăn trưa, khi mọi người nghỉ ngơi thì Thúy đã xung phong rửa chén và khi vừa làm vừa hát nghêu ngao ca khúc “Người đi xây hồ Kẻ Gỗ” (Nhạc Nguyễn Văn Tý) và một thành viên trong đoàn đã quay lại và đưa lên mạng. Chỉ sau hơn 24 tiếng, ca khúc đã có trên nửa triệu lượt view và rất nhiều comment khen ngợi.

Đặc biệt có nhiều comment còn khen Ngọc Thúy xứng đáng là con gái Hà Tĩnh vừa tài năng lại vừa đảm đang. Rồi có comment khác còn cho rằng chắc là ngày ra mắt gia đình chồng tương lai nên mới tình nguyện đi rửa chén mà vẫn vui đến thế. Nhưng Ngọc Thúy lại cho biết hiện giờ, cô  vẫn “phòng không” bởi đang lo cho sự nghiệp. Danh hiệu Á khôi 2 Duyên dáng áo dài Việt Nam 2017 danh hiệu giải Yêu thích nhất Giọng ca xứ Nghệ mới chỉ là những thành quả của nỗ lực ban đầu của Ngọc Thúy trong việc bước chân vào làng giải trí. Mới đây Ngọc Thúy đã ra MV đầu tay mang tên “Nhớ mẹ” nhân ngày lễ Vu Lan cũng được cộng đồng đánh giá cao.  

Cô gái vừa rửa chén vừa hát gây bão mạng - ảnh 2 Ngọc Thúy 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá