'Cô nàng lắm chiêu' Lindsay Lohan tái xuất gợi tình

TPO - Vắng bóng trong showbiz đã lâu và gần như không còn mặn mà với phim ảnh, nhưng cô gái tóc đỏ Lilo vẫn là tên tuổi được công chúng quan tâm nhờ ánh hào quang từ khi còn nhỏ.

'Cô nàng lắm chiêu' Lindsay Lohan tái xuất gợi tình - ảnh 1 Sau thời gian dài vắng bóng vì những vết trượt dài nghiện ngập và lùm xùm tình ái, Lilo vẫn là cái tên mà công chúng chưa bao giờ quên. Cô nàng xinh đẹp nổi tiếng từ khi mới 12 tuổi với vai diễn quá ấn tượng trong bộ phim của Disney "The Parent Trap" (Bẫy phụ huynh).
'Cô nàng lắm chiêu' Lindsay Lohan tái xuất gợi tình - ảnh 2 Nữ diễn viên 32 tuổi vừa có sự trở lại với loạt ảnh trên tạp chí Paper số mới.
'Cô nàng lắm chiêu' Lindsay Lohan tái xuất gợi tình - ảnh 3 "Cô gái lắm chiêu" ngày nào vẫn vô cùng xinh đẹp và quá đỗi gợi cảm với "vòng 1" lấp ló căng đầy.
'Cô nàng lắm chiêu' Lindsay Lohan tái xuất gợi tình - ảnh 4 Lilo hóa thân thành những công chúa Disney nổi tiếng như: Bạch Tuyết, Cinderella, Người đẹp ngủ trong rừng...
'Cô nàng lắm chiêu' Lindsay Lohan tái xuất gợi tình - ảnh 5 Trên tạp chí này, rời xa ánh đèn phim trường, Lindsay Lohan tâm sự rằng cô thừa nhận đã mắc nhiều sai lầm trong quá khứ, "bởi tôi cũng chỉ là người bình thường, nhưng mọi người chỉ nhìn vào những mặt tiêu cực của tôi mà bỏ qua những điều tích cực, khiến tôi trở thành một trong những nhân vật bị "ném đá" dữ dội trên mạng."
'Cô nàng lắm chiêu' Lindsay Lohan tái xuất gợi tình - ảnh 6 Tạm xa Hollywood, nữ diễn viên mở câu lạc bộ bãi biển mang tên Lohan Beach House ở Mykonos (Hy Lạp) và xuất hiện trong series truyền hình thực tế mới của kênh MTV.
'Cô nàng lắm chiêu' Lindsay Lohan tái xuất gợi tình - ảnh 7 Cô nàng không có dự án phim ảnh nào nổi bật trong vài năm gần đây.
'Cô nàng lắm chiêu' Lindsay Lohan tái xuất gợi tình - ảnh 8 Sự nổi tiếng từ quá sớm đã khiến thần tượng một thời của giới trẻ tuột dốc không phanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng