Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa sẽ khiêng linh cữu Lam Khiết Anh?

TPO - Cả 2 tài tử mong muốn đưa bạn về nơi an nghỉ nên họ sẽ cùng khiêng quan tài tiễn biệt Lam Khiết Anh.

3 ngày sau khi Lam Khiết Anh qua đời chị gái bà mới tới nhận xác rồi vội vàng rời đi.
3 ngày sau khi Lam Khiết Anh qua đời chị gái bà mới tới nhận xác rồi vội vàng rời đi.

Sáng ngày 5/11, một người phụ nữ được cho là chị gái của nữ diễn viên Lam Khiết Anh là Lam Khiết Khanh đã xuất hiện tại nhà xác. Chị gái Lam Khiết Anh đeo khẩu trang và đội mũ che kín mặt. Đi cùng bà là một phụ nữ mặc đồ đen. Cả hai đều tránh ống kính phóng viên, vội vã vào trong tòa nhà để làm các thủ tục cần thiết. Sau đó, Lam Khiết Khanh cũng nhanh chóng rời đi.

Hiện tại, chưa có phương án tổ chức hậu sự cho Lam Khiết Anh. Một người bạn của Lam Khiết Anh, Lâm Kiến Minh cho biết đã liên lạc được với Lam Khiết Khanh nhưng chị gái của nữ diễn viên chưa đưa ra quyết định cuối cùng. "Chị Khanh vẫn chưa quyết định xử lý việc hậu sự của Khiết Anh thế nào nhưng chị ấy đã nhờ Giáo hội giúp đỡ vì sau khi hỏa tang, Giáo hội sẽ cung cấp linh vị"- Lâm Kiến Minh nói.

Báo chí Hong Kong đưa tin, khi còn sống, ngày 30/3/2013, Lam Khiết Anh đã được rửa tội tại Nhà thờ Thiên chúa Église Sainte-Anne, trở thành một giáo đồ Thiên Chúa giáo với tên thánh là Maria.

Theo đó, nhà thờ Église Sainte-Anne tuyên bố sẽ tổ chức một lễ hồi tưởng (còn được gọi là Thánh lễ Misa) cho Lam Khiết Anh vào lúc 8 giờ tối ngày thứ 6 do đích thân phó Giáo chủ chủ trì. Phó Giáo chủ của nhà thờ đã khuyên Lam Khiết Khanh nên nhanh chóng đưa ra quyết định vì thi thể của Lam Khiết Anh không thể giữ được lâu. Ông cũng cho biết, Hiệp hội nghệ sĩ sẽ giúp đỡ hết lòng để đưa Lam Khiết Anh về cõi vĩnh hằng. Tuy nhiên, chị gái cô cho biết muốn làm tang lễ cho Lam Khiết Anh một cách kín đáo, không tiếp nhận phỏng vấn của giới truyền thông.

Trước đó, thông tin 2 tài tử Cổ Thiên Lạc và Lưu Đức Hoa đã lên tiếng muốn tổ chức hậu sự cho đồng nghiệp và cũng là bạn diễn cũ của họ. Cả 2 cũng mong muốn đưa bạn về nơi an nghỉ nên họ sẽ cùng khiêng quan tài tiễn biệt Lam Khiết Anh. Tuy nhiên, quyết định hậu sự cuối cùng cho Lam Khiết Anh sẽ phụ thuộc vào gia đình bà, cụ thể là chị gái Lam Khiết Khanh.

Theo chia sẻ của Lam Khiết Anh khi còn tại thế, bà sinh ra trong gia đình nghèo, bà có một chị gái, một anh trai cùng bố, cùng mẹ. Sau khi ly hôn, bố Lam Khiết Anh tái hôn và có thêm ba con trai. Trong một bài phỏng vấn cách đây 3 năm, Lam Khiết Anh cho biết, sau khi bố mẹ qua đời, bà không còn giữ liên lạc với chị gái, cũng không biết giờ chị ở đâu. Lần cuối cùng Lam Khiết Anh gặp chị gái là khi bà nằm viện và chị gái có vào thăm. Mỗi khi có việc muốn liên lạc với chị, Lam Khiết Anh thường phải gửi voicemail và chờ đợi hồi âm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng